Đào tạo Tư duy lãnh đạo cho Nipro Pharma Việt Nam

Sơ lược về lịch sử & Thông tin về Giao dịch
5 January, 2022
Thong-ke-so-lieu-ve-xu-huong-nganh-tu-van-quan-ly
Công ty tư vấn quản lý và thách thức chuyển đổi năm 2022
21 January, 2022
Show all
"Tư duy lãnh đạo" - khóa học mở đầu chuỗi đào tạo "Nhà quản lý thực chiến" cho Nipro Pharma Việt Nam

"Tư duy lãnh đạo" - khóa học mở đầu chuỗi đào tạo "Nhà quản lý thực chiến" cho Nipro Pharma Việt Nam

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 07 & 08/01/2022, Công ty Tư vấn Quản lý OCDCông ty TNHH Nipro Pharma đã tổ chức khóa đào tạo về Tư duy lãnh đạo/quản lý – Lãnh đạo tận hiến – Nâng cao chức năng quản lý nền tảng cho các cấp lãnh đạo và nhân viên tiềm năng của Nipro Pharma. Đây là khóa học mở đầu cho chuỗi đào tạo Nhà quản lý thực chiến mà OCD và Nipro Pharma cùng hợp tác trong năm 2022.

Mục tiêu đào tạo 

“Thay đổi để thành công” là khẩu hiệu của khóa học:

  • Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên có được cái nhìn tổng quát về tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh, quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên để gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp; giúp cấp quản lý hiểu rõ chân dung nhà quản lý chuyên nghiệp trong thời đại mới.
  • Hiểu sứ mệnh, vai trò, chức năng của cấp quản lý ảnh hưởng tới sự phát triển đội nhóm/phòng ban mình và cho cả doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo 

  • Cập nhật về vai trò của quản lý lãnh đạo trong kỷ nguyên VUCA.
  • Hiểu biết các tư duy quản lý lãnh đạo mới (lãnh đạo tận hiến – servant leadership) tác động đến bản thân và người khác.
  • Lãnh đạo làm gương & cách thức xây dựng, phát triển năng lực cho các thành viên trong nhóm và nâng cao hiệu quả hoạt động của nhóm.
  • Thực hành lãnh đạo thấu cảm thời đại 4.0.
  • Củng cố và nâng cao chức năng quản lý nền tảng (mô hình POLC) dành cho đội ngũ quản lý, lãnh đạo.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình đào tạo này áp dụng phương pháp học qua trải nghiệm (experiential learning) và lấy người học làm trung tâm (learner-centred methodology). Giảng viên đóng vai trò giới thiệu kiến thức, hướng dẫn, tạo ra môi trường và các tình huống để học viên trao đổi, tranh luận và tìm ra cách giải quyết vấn đề trên cơ sở kinh nghiệm công việc và suy luận của bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi học

Ông Sasaki Hiroaki - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp phát biểu tại khóa học

Ông Sasaki Hiroaki – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp phát biểu tại khóa học

Một số hoạt động thực hành diễn ra tại lớp học

Một số hoạt động thực hành diễn ra tại lớp học

Về Nipro Pharma

Nipro Pharma, một thành viên của Tập đoàn Nipro, đã phát triển hoạt động kinh doanh của mình với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm dược phẩm bằng cách đặt ưu tiên hàng đầu vào việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và nguồn cung cấp sản phẩm ổn định.

Công ty TNHH NIPRO Pharma Việt Nam là 1 trong 7 cơ sở sản xuất của Tập đoàn với vị trí đặt tại khu công nghiệp VSIP tại Hải Phòng. Tại đây, công ty nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh dược phẩm như ống thuốc tiêm, lọ thuốc tiêm, thuốc viên và các loại cao dán và thiết bị y tế (túi truyền dịch).

Về OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo quản lý hàng đầu tại Việt Nam. Tính chuyên nghiệp, tính thực tiễnchất lượng là 3 yếu tố hàng đầu mà OCD luôn cam kết với khách hàng. 

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, OCD đã thực hiện thành công hơn 745 dự án và khóa đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn. Trong đó, có thể kể đến một số khách hàng lớn như như Canon Vietnam, VietnamPost, VNPT, FPT, VPIC1, VTV, Trung tâm Chăm sóc khách hàng NPC, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, v.v. 

Tham khảo thêm:

Khóa học Nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm mới cho VNPT Technology

Chương trình Mini-MBA cho Canon Vietnam

Đào tạo Kỹ năng điều phối & Kiểm soát công việc cho Ngôi Sao Xanh

Đào tạo kỹ năng Xây dựng mối quan hệ & chăm sóc khách hàng cho Môi trường Thuận Thành

Khóa đào tạo Marketing Dịch vụ cho Xuân Cương

Contact Us

//]]>