Tư vấn Xây dựng Khung năng lực cho Công ty Yusen Logistics Việt nam

Trung tâm CSKH EVN NPC
Trung tâm CSKH ngành Điện “đông khách”: Kết quả đáng mừng từ công tác DVKH
27 May, 2020
Nghiên cứu thị trường thật là đơn giản
Nghiên cứu thị trường thật là đơn giản
1 June, 2020
Show all
Tư vấn khung năng lực cho Công ty Yusen Logistics

Tư vấn khung năng lực cho Công ty Yusen Logistics

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Dự án Tư vấn Xây dựng Khung năng lực cho Công ty Yusen Logistics Việt nam

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã triển khai dự án Tư vấn Xây dựng Khung năng lực và đánh giá năng lực nhân viên cho Công ty Yusen Logistics Việt Nam. Dự án bao gồm các nội dung:

  • Chuẩn hóa chức năng nhiệm vụ và mô tả công việc
  • Xây dựng từ điển năng lực
  • Xây dựng khung năng lực cho các vị trí
  • Đánh giá năng lực nhân viên theo khung năng lực trên Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT của OOC, công ty thành viên của OCD.

Về Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam)

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Yusen Logistics, được thành lập từ năm 2006 tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics như tiếp vận đường biển và đường không, kho bãi, phân phối, vận chuyển. Thừa hưởng bí quyết, kinh nghiệm từ công ty mẹ cũng như với nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đã mang lại các giải pháp logistics toàn diện cho doanh nghiệp với chất lượng, an toàn bảo đảm.

Yusen Logistics (Việt Nam) hiện có 6 trung tâm logistics tại các tỉnh, thành phố gồm Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương và Đà Nẵng. Công ty đang vận hành 134.000m2 kho bãi, 17 văn phòng hoạt động và khoảng 2.000 nhân viên trên toàn quốc.

Về Công ty Tư vấn Quản lý OCD

OCD đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn

OCD đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá kết quả công việc (KPI) cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua.

Một số dự án tư vấn khung năng lực và KPI đã thực hiện cho các công ty vận tải và logistics

Ngoài dịch vụ tư vấn, OCD còn cung cấp phần mềm quản lý kết quả công việc (KPI) cho doanh nghiệp với mục tiêu giúp doanh nghiệp vừa có tư duy vừa có công cụ quản lý để vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Tham khảo phần mềm KPI digiiTeamW – quản lý hiệu quả công việc all-in-one cho doanh nghiệp.

Phần mềm Quản lý Công việc digiiTeamW – KPI, OKR

Contact Us

//]]>