0963 63 60 66

Nghiên cứu, dự báo thị trường cho CICT

Giảng viên Lê Lan Hương
Chương trình đào tạo Tăng cường kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho PC Thanh Hóa
27 November, 2020
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể cho Hoa Linh
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể cho Hoa Linh
2 December, 2020

Tháng 11/2020, OCD đã chính thức triển khai dự án Nghiên cứu Thị trường cho Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT).

Về dịch vụ Nghiên cứu Thị trường của OCD

Trong gần 20 năm qua, OCD đã thực hiện hơn 110 dự án nghiên cứu thị trường cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Trong đó, một số cái tên tiêu biểu phải kể tới như dự án “Đánh giá hài lòng khách hàng sử dụng điện năm 2019” của EVN, nghiên cứu thị trường thuốc OTC và xây dựng chiến lược phát triển cho SOHACO, xây dựng và điều chỉnh chiến lược phát triển cho VICEM và các đơn vị thành viên,…và rất nhiều dự án tiêu biểu khác. 

Sự khác biệt của OCD được thể hiện qua:

  • Khả năng triển khai dự án nghiên cứu thị trường tại nhiều địa bàn đồng loạt và trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng
  • Chất lượng dữ liệu thông tin đảm bảo tính chính xác và khách quan, độ tin cậy cao 
  • Cung cấp cho khách hàng các phân tích và khuyến nghị có giá trị đối với người quản lý

Về CICT

CICT là liên doanh giữa SSA Holdings International Việt Nam – công ty con của tập đoàn Carrix tại Mỹ và Công ty cổ phần đầu tư cảng Cái Lân (CPI) với cổ đông chính Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC).

CICT cung cấp tới khách hàng dịch vụ Logistics bao gồm:

  • Lưu kho,bãi.
  • Làm thủ tục thông quan.
  • Vận chuyển hàng hóa ( đường bộ/ đường thủy) tới nhà máy/ địa điểm chỉ định.
 PORTCOAST Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT)


Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT)

Về Dự án 

Mục tiêu dự án là Nghiên cứu, dự báo thị trường vận tải Biển. OCD sử dụng 02 phương pháp thu thập thông tin: Nghiên cứu dữ liệu thứ cấp (Nghiên cứu tài liệu, Mua dữ liệu) và Phỏng vấn sâu chuyên gia. 

Các tư vấn của OCD tham gia vào dự án đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực phù hợp. Trong đó, Bà Nguyễn Thị Nam Phương làm trưởng nhóm tư vấn. Bà  Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của OCD, đồng sáng lập viên Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược. 

Được đồng hành cùng CICT  chính là niềm hân hạnh của OCD, là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hoàn thành mục tiêu dự án vượt qua sự mong đợi, góp phần hỗ trợ CICT phát triển hơn nữa trong hoạt động kinh doanh! 

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

 

//]]>