Báo cáo phân tích thị trường logistics cho CICT

Giảng viên Lê Lan Hương
Chương trình đào tạo Tăng cường kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho PC Thanh Hóa
27 November, 2020
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tổng thể cho Hoa Linh
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty Dược phẩm Hoa Linh
2 December, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tháng 11/2020, OCD triển khai dự án Phân tích Thị trường ngành logistics cho Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT). Dự án tập trung vào nghiên cứu và phân tích thị trường ngành logistics, đặc biệt là cảng biển, nhắm giúp CICT hoạch định chiến lược và định hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ.

Dự án Phân tích thị trường ngành logistics cho CICT là một trong nhiều dự án nghiên cứu và phân tích thị trường ngành mà OCD thực hiện cho các khách hàng như Báo cáo Phân tích thị trường xi măng cho VICEM, Báo cáo Phân tích thị trường dược cho SOHACO, Báo cáo Phân tích thị trường VR-AR, Báo cáo ngành Giáo dục trực tuyến cho NIPA (Hàn Quốc), Báo cáo Khởi sự (Start-up) và Báo cáo Phim truyền hình hợp tác Việt Hàn cho Kocca, Báo cáo Phân tích thị trường Giáo dục trực tuyến (EdTech)…

Về dịch vụ Nghiên cứu Thị trường của OCD

OCD đã thực hiện hơn 110 dự án nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Trong đó, một số cái tên tiêu biểu phải kể tới như dự án “Đánh giá hài lòng khách hàng sử dụng điện năm 2019” của EVN, nghiên cứu thị trường thuốc OTC và xây dựng chiến lược phát triển cho SOHACO, xây dựng và điều chỉnh chiến lược phát triển cho VICEM và các đơn vị thành viên,…và rất nhiều dự án tiêu biểu khác. 

Sự khác biệt của OCD được thể hiện qua:

  • Khả năng triển khai dự án nghiên cứu thị trường tại nhiều địa bàn đồng loạt và trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng
  • Chất lượng dữ liệu thông tin đảm bảo tính chính xác và khách quan, độ tin cậy cao 
  • Cung cấp cho khách hàng các phân tích và khuyến nghị có giá trị đối với người quản lý

Về CICT

CICT là liên doanh giữa SSA Holdings International Việt Nam – công ty con của tập đoàn Carrix tại Mỹ và Công ty cổ phần đầu tư cảng Cái Lân (CPI) với cổ đông chính Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC).

CICT cung cấp tới khách hàng dịch vụ Logistics bao gồm:

  • Lưu kho, bãi.
  • Làm thủ tục thông quan.
  • Vận chuyển hàng hóa (đường bộ/ đường thủy) tới nhà máy/ địa điểm chỉ định.
 PORTCOAST Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT)


Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT)

Về Dự án 

Mục tiêu dự án là Nghiên cứu, dự báo thị trường ngành logistics, lĩnh vực hoạt động chính của CICT. 

Các tư vấn của OCD tham gia vào dự án đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực phù hợp. Trong đó, Bà Nguyễn Thị Nam Phương làm trưởng nhóm tư vấn. Bà  Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của OCD, đồng sáng lập viên Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược. 

Được đồng hành cùng CICT  chính là niềm hân hạnh của OCD, là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hoàn thành mục tiêu dự án vượt qua sự mong đợi, góp phần hỗ trợ CICT phát triển hơn nữa trong hoạt động kinh doanh! 

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

 

Contact Us

//]]>