Thị trường bất động sản Bình định – Chân dung khách hàng!

Báo cáo thị trường khởi nghiệp
Báo cáo Phân tích Thị trường khởi nghiệp Việt Nam
26 May, 2021
Nghiên cứu định tính
Nghiên cứu định tính hay nghiên cứu định lượng?
26 May, 2021
Show all
Nghiên cứu thị trường Bất động sản Bình Định

Nghiên cứu thị trường Bất động sản Bình Định

Rate this post

Last updated on 16 May, 2023

Tháng 5/2021, trong bối cảnh đại dịch Covid bùng phát, OCD vẫn triển khai dự án nghiên cứu thị trường bất động sản tại Bình Định cho Capital House Group (CHG). Dự án nhằm cung cấp bức tranh về nhu cầu, hành vi mua bất động sản của khách hàng tại khu vực này, giúp CHG có định hướng cụ thể cho quy hoạch các khu đô thị đang phát triển tại khu vực này.

Về Capital House Group

Capital House Group là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt nam, đã ghi dấu ấn trong việc phát triển các công trình xanh trên thị trường.

Khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản khi dấu ấn xanh được thể hiện rất rõ nét trong các công trình của mình, bằng chứng là hai dự án Ecolife Tây Hồ và Ecolife Capital được thị trường Hà Nội đón nhận tích cực, Capital House tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những vùng đất mới.

Về dự án nghiên cứu thị trường bất động sản

Dự án Nghiên cứu chân dung, nhu cầu và hành vi mua của khách hàng mua bất động sản tại tỉnh miền Trung hướng tới mục tiêu giúp CHG có cơ sở xây dựng quy hoạch các khu đô thị mà tập đoàn này đang đầu tư tại địa phương này. Dự án tập trung khảo sát nhu cầu, hành vi mua nhà của khách hàng có thu nhập khá và cao tại địa bàn. 

Nghiên cứu thị trường Bất động sản Bình Định

Nghiên cứu thị trường Bất động sản Bình Định

Trong bối cảnh đại dịch Covid đang bùng phát, đội ngũ nghiên cứu thị trường của OCD vẫn rất  tập trung triển khai dự án một các quyết liệt và rốt ráo chỉ trong vòng 3 tuần, từ ngày 13/5/2021 đến đầu tháng 6/2021 với 500 cuộc phỏng vấn trực tiếp sử dụng bảng hỏi khảo sát và 30 phỏng vấn sâu. Qua đó, nghiên cứu giúp CHG xác định được chân dung khách hàng tiềm năng đối với các dự án bất động sản nhà ở sắp tới của công ty. Quá trình triển khai phỏng vấn được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch. Tất cả các khảo sát viên đều đeo khẩu trang, giữ khoảng cách trong quá trình phỏng vấn.

Quy trình thực hiện dự án

Dự án được thực hiện theo quy trình nghiên cứu thị trường chuẩn tắc như trình bày dưới đây.

Quy trình thực hiện dự án

Quy trình thực hiện dự án

Quy trình trên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm marketing/tiếp thị, nghiên cứu thị trường, hành vi – sự hài lòng của khách hàng.

Kết quả nghiên cứu thị trường bất động sản

Sau quá trình triển khai nghiên cứu thị trường nhanh chóng và hiệu quả, OCD hiện đang hoàn thành báo cáo phân tích thị trường, giúp CHG nhìn rõ bức tranh về chân dung khách hàng mua bất động sản, sự quan tâm của khách hàng đến các loại hình bất động sản khác nhau như đất nền, liền kề, biệt thự hay chung cư, khả năng chi trả và nguồn tiền dự kiến sử dụng mua BĐS của khách hàng.

Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, CHG sẽ có căn cứ quyết định quy hoạch các dự án bất động sản của tập đoàn cũng như phương án marketing/tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua bất động sản nhà ở trong thời gian tới.

Tham khảo các dự án/báo cáo phân tích thị trường của OCD

Báo cáo Ngành Giáo dục trực tuyến Việt nam

Báo cáo Phân tích Thị trường VR-AR Việt nam

Báo cáo Phân tích Thị trường Online Streamer Việt nam

Báo cáo Phân tích thị trường Logistics cho CICT

Báo cáo Phân tích thị trường Khởi nghiệp (Start-up)

Dự án Đánh giá chỉ số tiếp cận điện năng TP Hà nội 2021

 

Nguồn: Công ty tư vấn quản lý OCD

Contact Us

//]]>