Tư vấn hệ thống KPI và lương 3P cho Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thay thế công việc Marketing
Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thay thế công việc Marketing?
27 July, 2023
Mô hình 3C
Mô hình 3C là gì? Phân tích trong chiến dịch Marketing
1 August, 2023
Show all
Khởi động dự án Tư vấn KPI và lương 3P cho Xuân Mai Corp

Khởi động dự án Tư vấn KPI và lương 3P cho Xuân Mai Corp

5/5 - (1 vote)

Last updated on 19 January, 2024

Tháng 8/2023, Công ty Tư vấn Quản lý OCD chính thức khởi động dự án Tư vấn hệ thống KPI và lương 3P cho Công Ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC) tại Hà nội.

Về dự án Tư vấn KPI và hệ thống lương 3P cho Công Ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Mục tiêu của dự án bao gồm:

  • Rà soát, chuẩn hóa cơ cấu tổ chức
  • Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc KPI 
  • Hoàn thiện hệ thống lương 3P

Dự án sẽ được thực hiện cho các bộ phận, chức danh tại văn phòng công ty mẹ của XMC. Dự án sẽ giúp Công Ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC) chuẩn hóa được cơ cấu tổ chức, định biên nhân sự, hoàn thiện hệ thống KPI, hệ thống đánh giá năng lực và hệ thống lương sau khi dự án kết thúc.

Khởi động dự án Tư vấn KPI và lương 3P cho Xuân Mai Corp

Khởi động dự án Tư vấn KPI và lương 3P cho Xuân Mai Corp

 

Đây là một trong hàng loạt dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPI và hệ thống lương đã được thực hiện trong những năm qua. Những dự án tiêu biểu có thể kể đến như dự án Tư vấn hệ thống KPI và lương 3P cho doanh nghiệp sản xuất phân bón hàng đầu – Đạm Phú Mỹ, Tư vấn hệ thống quản lý cho tập đoàn sản xuất thiết bị điện-nước DEKKOTriển khai hệ thống lương 3P và KPI cho tập đoàn gạch men Vitto Hoàn Mỹ, Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho Công ty Vận tải biển VIMC…. 

Về Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC), đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, Bất động sản và Năng lượng, hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam đi đầu trong việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể hơn 1600 cán bộ công nhân viên và sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đối tác, Công ty Xuân Mai đã xuất sắc hoàn thành hơn 3000 dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Không những vậy công ty còn đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Huân chương Lao động Hạng Ba, Cúp vàng ISO, Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế, …những giải thưởng này như là minh chứng cho sự tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm của công ty.

Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã thi công cho nhiều dự án nổi bật sau đây: Marina Square  Phú Quốc, Tổ hợp chung cư Eco Green Sài Gòn, Bảo tàng Hà Nội, Nhà máy Kyocera số 3, …

Kinh nghiệm của OCD về triển khai KPI và hệ thống lương

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá hiệu suất cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua.

Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống KPI tại Việt nam với hàng trăm dự án thành công, OCD có thể giúp các doanh nghiệp triển khai hệ thống KPI một cách bài bản và đúng định hướng chiến lược. OCD đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn hệ thống KPI cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt nam, như Tập đoàn Điện lực Việt nam, Tập đoàn Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCo), Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tập đoàn Thương mại Dược phẩm SOHACO, Tập đoàn Dược phẩm Abipha…

Bên cạnh đó, OCD còn cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho các doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp có một hệ thống lương phù hợp trong đó lương nhân viên được trả cho các yếu tố quan trọng như vị trí công việc, năng lực của nhân viên và kết quả thực hiện công việc.

Nhiều khách hàng được OCD tư vấn hệ thống KPI và lương hiện cũng đang sử dụng các phần mềm quản lý do OOC phát triển như Phần mềm Quản lý KPI/OK digiiTeamW, Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT

——————————-

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn KPI Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. 

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn

Fanpage chính thức của OCD vui lòng truy cập: https://facebook.com/OCDConsulting

Liên hệ nhanh Hotline/Zalo: 0886595688 hoặc gửi email đến: ocd@ocd.vn

Contact Us

//]]>