Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát

5 xu hướng nguồn nhân lực đáng lưu ý vào năm 2021
5 xu hướng nguồn nhân lực đáng lưu ý vào năm 2022
18 December, 2020
Tư vấn Hệ thống đánh giá kết quả, lương – Công ty Tư vấn Điện 1
25 December, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 21/12/2020, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD và Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Tường Phát đã chính thức khởi đầu Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ

Về OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá hiệu suất cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua. Một số dự án tái cấu trúc và xây dựng hệ thống đãi ngộ mà OCD đã thực hiện cho các doanh nghiệp như VietChem, Hòa Bình Minh, ICOGroup, Sato Việt Nam,…

Dự án

Về Bách Tường Phát

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Tường Phát được thành lập từ năm 2001, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính, tư vấn quản trị thương hiệu và xúc tiến đầu tư thương mại.

Đến nay, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Tường Phát đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ xây dựng hệ thống với hàng trăm showroom tại các TTTM/ TTĐM lớn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo ra công ăn việc làm cho hơn 800 lao động trên khắp các tỉnh thành.

Về dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ

Mục tiêu của Dự án là nhằm xây dựng hệ thống đãi ngộ 2P (P1: position; P2: performance) cho Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Tường Phát. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc. 

Nhóm tư vấn của OCD bao gồm các chuyên gia tư vấn có nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực chiến từ các dự án trước đó. Trong đó, ThS. Nguyễn Thị Nam Phương – Tư vấn trưởng OCD làm Trưởng nhóm tư vấn.

ThS. Nguyễn Thị Nam Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng sáng lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong 10 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước (VNR500) cũng như khu vực công như Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính…

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát

TS. Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD; thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.

Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát

ThS. Nguyễn Thị Nam Phương

Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát

Với kinh nghiệm Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho nhiều doanh nghiệp lớn. OCD tin tưởng vào thành công của dự án sẽ góp phần thúc đẩy Bách Tường Phát ngày càng phát triển thịnh vượng những năm tới. 

Nguồn: Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>