Khởi động dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống lương 3P cho Vietchem

Làm thế nào để cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên?
Làm thế nào để cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên?
22 September, 2020
Khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng - Phát triển bền vững
Khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng – Phát triển bền vững
12 October, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 6/10/2020, Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị điện Kim Ngưu (Vietchem) và Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã Khởi động dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống lương 3P.

Về OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá hiệu suất cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua. Dưới đây là một số dự án OCD đã thực hiện:

Dự án

Về Vietchem

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – VietChem là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn Quốc.

Với phương châm “Khách hàng cần, chúng tôi có”, Vietchem mang sứ mệnh không ngừng mở rộng, đa dạng hoá chủng loại sản phẩm trong từng lĩnh vực, khai thác và cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt nhằm thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

Về dự án

Mục tiêu của dự án nhằm rà soát và xây dựng hệ thống lương 3P cho Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hóa chất Và Thiết bị Kim Ngưu (Vietchem), bao gồm:

  • Chuẩn hóa mô hình quản trị và cơ cấu tổ chức
  • Xây dựng hệ thống chính sách lương 3P

Chuyển giao công cụ và phương pháp để Tổ đề án và các trưởng bộ phận của Vietchem có khả năng tự điều chỉnh hệ thống một cách hiệu quả, phù hợp và nhuần nhuyễn.

Tư vấn OCD áp dụng phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của Vietchem

Nhóm tư vấn của OCD sẽ làm việc dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng của OCD làm Trưởng nhóm tư vấn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong 10 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước (VNR500) cũng như khu vực công như Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính…

 

Ông Tăng Văn Khánh - CEO của OCD phát biểu tại buổi ký kết xây dựng hệ thống lương 3P

Ông Tăng Văn Khánh – CEO của OCD phát biểu tại buổi ký kết

Giảng viên Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng của OCD làm Trưởng nhóm tư vấn

Giảng viên Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng của OCD làm Trưởng nhóm tư vấn

Đọc thêm:Tư vấn Xây dựng Hệ thống Chỉ số KPI và Lương 3P cho PECC1

Contact Us

//]]>