Khóa đào tạo Nghề nhân sự 4.0

Khóa học Cập nhật Luật lao động 2021 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp
Khóa đào tạo Cập nhật Luật lao động 2022 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp
14 October, 2020
Đánh giá chỉ số tiếp cận điện năng tại Thành phố Hà Nội năm 2020
Đánh giá chỉ số tiếp cận điện năng tại Thành phố Hà Nội năm 2020
1 November, 2020
5/5 - (1 vote)

Last updated on 24 May, 2024

Nghề nhân sự – cái nghề làm dâu trăm họ với những khó khăn đôi khi không phải ai nhìn vào cũng thấu hiểu. Nhiều người đã từng cho rằng: nhân sự chỉ đơn thuần là thông báo tuyển dụng, sàng lọc và “vắt chân lên đùi” để lựa chọn ứng viên trong một môi trường mà hàng năm có hàng nghìn sinh viên đại học tốt nghiệp, hàng trăm nghìn hồ sơ mong muốn tìm việc làm. Tuy nhiên, tất cả không chỉ có thể. Bộ phận nhân sự còn là chiếc cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động, là những mắc xích kết nối văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một cộng đồng lành mạnh, cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Và giống như Betty Bender đã nói, làm nhân sự, họ nên mang theo trái tim bên mình, bởi vốn dĩ, nhìn chung cũng chỉ xoay quanh con người với con người.

“Khi mọi người đi làm, họ không cần phải để trái tim của mình ở nhà.” – Betty Bender

Khóa đào tạo Nghề nhân sự 4.0 

OCD – một trong những công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp khắp cả nước như Viglacera, VTV, Transerco,… Thấu hiểu vai trò của ngành nhân sự cũng như những thách thức một nhà quản lý nhân sự luôn phải đối mặt, OCD cung cấp đến các học viên khóa học Nghề nhân sự 4.0. OCD tự tin rằng với những trải nghiệm đã có, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý học viên những kiến thức cần thiếtthực tiễn nhất để quản trị nhân lực trong một tổ chức hiệu quả, nhanh chóng.  

Khóa học được diễn ra dưới hình thức offline, tương tác trực tiếp cùng giảng viên tại phòng học Hawaii – tầng 15 – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

                 Tham khảo nội dung khóa học Nghề nhân sự

Ai nên tham gia khóa học Nghề nhân sự 4.0

Những người đang thực hiện công tác quản trị nhân sự với kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên ở một chức năng/nghiệp vụ chính như tuyển dụng, đào tạo, lương và phúc lợi, quan hệ lao động, văn hóa doanh nghiệp…

Kỹ năng giải quyết vấn đề - chìa khóa mở ra mọi thành công

Mục tiêu và lợi ích nhận được sau khóa học:

Khóa học được thiết kế nhằm hệ thống hóa và trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng về chức năng quản trị nhân sự hiện đại, thông lệ tốt nhất về thực hành quản trị nhân sự trong bối cảnh nhiều thử thách của phát triển doanh nghiệp và nhiều thay đổi trong thời kỳ số và ảnh hưởng của khủng hoảng Covid-19, những công cụ thông minh có tính ứng dụng cao của HR4.0.

Đặc điểm nổi bật của khóa đào tạo

 • Phương pháp đào tạo thực chiến: hệ thống hóa kiến thức, hướng dẫn phương pháp, cung cấp công cụ/kỹ năng dựa trên các tình huống thực tế của doanh nghiệp.
 • Có các hoạt động và ví dụ minh họa dễ hiểu giúp học viên ghi nhớ nội dung và phương pháp ngay trên lớp và áp dụng được ngay vào thực tế
 • hướng dẫn và giải pháp tổng quan để xử lý những vấn đề quản tri nhân sự tồn tại ở doanh nghiệp, những ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động HR4.0
 • Giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn giải quyết các vấn đề thực tế gặp phải của học viên tại doanh nghiệp
 • video lớp học để học viên xem lại và cấp chứng chỉ cuối khóa
Bà Nguyễn Thị Nam Phương hỗ trợ học viên trong khóa học

Nội dung chính của khóa học

 • Tổng quan về Quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số
 • Cơ cấu quản trị và vận hành doanh nghiệp
 • Khung năng lực
 • Tuyển dụng và bố trí nhân lực
 • Đào tạo và phát triển
 • Phát triển tổ chức
 • Quản lý hiệu quả công việc
 • Đãi ngộ tổng thể
 • Chiến lược nguồn nhân lực
 • Phân tích hiệu quả nguồn nhân lực

GIẢNG VIÊN

Giảng viên của khóa đào tạo là những Giảng viên, Chuyên gia Tư vấn Cao cấp giàu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn của OCD kết hợp với các giảng viên “thực chiến” đến từ doanh nghiệp. 

ThS. NGUYỄN THỊ NAM PHƯƠNG

ThS. Nguyễn Thị Nam Phương

– Bà Phương là Sáng lập viên và Tư vấn trưởng Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng sáng lập viên Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA.

– Bà Phương có 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp như Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam (Vicem), Tổng công ty Sông Đà, Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (Licogi), Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Vingroup. 

– Bà là giảng viên chính của nhiều chương trình đào tạo quản lý và đào tạo nghề nhân sự cho Canon Việt Nam, Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI, Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Viettel;…

– Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales (UNSW), Australia (2002) theo chương trình học bổng AusAids.

Ông NGUYỄN TRUNG PHƯƠNG

Nguyễn Trung Phương

– Ông Phương có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng/ nhân sự và xây dựng hệ thống quy trình, đào tạo phát triển đội tuyển dụng.

– Ông là Giám đốc tuyển dụng Toàn Quốc tại Bellsystem24 – Hoa Sao đồng; Co Founder tại Thanh Mai Group.

– Ông tham gia trực tiếp vào quản trị điều hành, thiết lập hệ thống, hoạch định chiến lược và quản lý vận hành về tuyển dụng trong ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng, BPO, Du học & Xuất khẩu lao động, F&B, FMCG, Bán lẻ… của các Tổ chức/Tập đoàn hàng đầu trong các ngành nghề hoạt động tại VN như Bellsystem 24- Hoa Sao, Vingroup, Ecopark, BTP Holding, PHT JSC, TM Group…

 

Đăng ký

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>