Khóa đào tạo Cập nhật Luật lao động 2022 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp

Khóa học tuyển dụng nhân sự
Khóa đào tạo Thực chiến tuyển dụng – Làm gì để có CV?
14 October, 2020
Khóa đào tạo Nghề nhân sự 4.0
Khóa đào tạo Nghề nhân sự 4.0
14 October, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Luật lao động là một trong những vấn đề tối quan trọng trong đời sống con người và xã hội loài người. Người lao động tạo ra hầu hết các giá trị vật chất và tinh thần và quyết định sự phát triển xã hội. Do đó, luật lao động sinh ra là để giúp người lao động đón nhận những chính sách phúc lợi có lợi nhất cho bản thân họ. Những quy định điều chỉnh các quan hệ trong lĩnh vực lao động cũng là bộ phận quan trọng trong hệ thống pháp luật của bất kỳ quốc gia nào. Vậy, luật lao động 2021 có những thay đổi nào được đề cập? Và làm sao để doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi này? 

Khóa học Cập nhật Luật lao động 2021 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp

Nhằm giúp các nhà quản lý nhân sự nói chung và các cá nhân nói riêng nắm bắt được những thay đổi về chính sách luật lao động 2021; cũng như hướng đi, giải pháp để ứng dụng vào công tác quản lý. OCD tổ chức khóa học Cập nhật Luật lao động 2021 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp

OCD – một trong những công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp khắp cả nước như Viglacera, VTV, Transerco,… Thấu hiểu vai trò của bộ luật lao động tác động trực tiếp đến nguồn nhân lực trong tổ chức. OCD hy vọng rằng: từ các trải nghiệm của các giảng viên thực chiến sẽ cung cấp cho quý học viên lượng kiến thức cần thiếtthực tiễn nhất, góp phần xây dựng một tổ chức “vì người lao động”. 

Khóa học được diễn ra dưới hình thức offline, tương tác trực tiếp cùng giảng viên tại phòng học Hawaii – tầng 15 – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

               Đăng ký khóa học Cập nhật Luật lao động 2021 – các thay đổi và giải pháp cho doanh nghiệp

Ai nên tham gia khóa học

 • Những người làm việc trong lĩnh vực Công đoàn – Hành chính – Nhân sự từ cấp Nhân viên tới Quản lý nhằm cập nhật kiến thức, áp dụng vào thực tế công việc để đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ pháp luật lao động.
 • Ban Giám đốc/Ban Quản lý doanh nghiệp, các bạn sinh viên mới ra trường, những người không chuyên về nhân sự nhưng có mong muốn cập nhật, hiểu biết về pháp luật lao động.
Kỹ năng giải quyết vấn đề - chìa khóa mở ra mọi thành công

Mục tiêu và lợi ích nhận được sau khóa học:

Chương trình đào tạo nhằm tổng kết các quy định mới của Bộ Luật Lao Động số 45/2019/QH14 ban hành ngày 20/11/2019 (“Bộ Luật Lao Động 2019”) so với các quy định hiện hành và một số vấn đề cần lưu ý và giải pháp của doanh nghiệp trước khi Bộ Luật Lao Động 2019 bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021. Sau khóa học, học viên sẽ:

 • Hiểu đúng nội dung các điểm mới, điểm khác biệt giữa BLLĐ 2019 và BLLĐ 2012
 • Vận dụng linh hoạt, đúng đối tượng và đảm bảo tuân thủ Pháp luật
 • Đem lại lợi ích win-win cho Người lao động & Người sử dụng lao động.

Đặc điểm nổi bật của khóa đào tạo

 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và thực chiến nhân sự; là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội; là thành viên Ban Điều hành
 • Trưởng Ban Pháp luật thuộc Hiệp hội Nhân sự HRA; là thành viên Tổ công tác về chính sách, pháp luật lao động và quan hệ lao động, VCCI đã tham gia góp ý sửa đổi Bộ Luật Lao động 2012 và 2019; có nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc Nhân sự.
 • Phương pháp đào tạo: giới thiệu tổng quan, chia sẻ và tư vấn tình huống cụ thể, tư vấn kỹ năng vận dụng linh hoạt pháp luật, tư vấn giải pháp cho các vấn đề thực tế của doanh nghiệp.
Bà Nguyễn Thị Nam Phương hỗ trợ học viên trong khóa học

Nội dung chính của khóa đào tạo

 

 • 1. Tổng quan Pháp luật lao động Việt Nam
 • 2. Bộ luật lao động số 45/2019/QH14, các điểm mới cần lưu ý
 • 3. Các tình huống điển hình
 • 4. Kỹ năng vận dụng linh hoạt Pháp luật lao động
 • 5. Các tình huống cụ thể (Học viên hỏi) và tư vấn cách xử lý tình huống

GIẢNG VIÊN

Giảng viên của khóa đào tạo là những Giảng viên, Chuyên gia Tư vấn Cao cấp giàu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn của OCD kết hợp với các giảng viên “thực chiến” đến từ doanh nghiệp. 

Ths. Cao Quỳnh Châu

Cao Quỳnh Châu

 • Bà Cao Quỳnh Châu tốt nghiệp Cử nhân Luật, Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Cử nhân Ngoại ngữ, Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực, Luật sư.
 • Với 25 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó 14 năm làm Giám đốc Nhân sự trong các Tập đoàn lớn như Keppel Land, Accor, MSI, NAVIS, bà Châu đã tham gia tư vấn và giảng dạy cho các Cá nhân, Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Nhân sự… trong lĩnh vực Pháp luật lao động, đối thoại xã hội, thương lượng tập thể, giải quyết tranh chấp lao động, đình công; Nhân sự, quản lý nhân tài, quản lý hành vi tổ chức, quản lý rủi ro và khủng hoảng, phòng chống gian lận và hối lộ…

Đăng ký

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Xem thêm: Lịch đào tạo E-learning và Public 2020

Contact Us

//]]>