Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha

Tư vấn Xây dựng chiến lược phát triển cho CTCP Thương mại quốc tế Bảo Minh
Tư vấn Xây dựng chiến lược phát triển cho CTCP Thương mại quốc tế Bảo Minh
30 December, 2015
Strategy Consulting and Developing BSC – KPI system for Abipha Group
6 June, 2016
Show all
Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Dược phẩm Abipha

Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Dược phẩm Abipha

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Dự án tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha

Năm 2016, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD triển khai dự án tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý cho Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha. Dự án tư vấn “Xây dựng Chiến lược, Hệ thống Quản lý ” do Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD thực hiện nhằm mục đích giúp Abipha:

– Thiết lập chiến lược phát triển cho Abipha một cách khoa học, bài bản, phù hợp và hệ thống kế hoạch chiến lược để có thể triển khai chiến lược một cách thành công và hiệu quả, nâng cao sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp

– Chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ, chức danh theo nguyên tắc, phương pháp của quản lý nhân sự hiện đại, giúp hệ thống được chuẩn hóa phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới, phân định rõ trách nhiệm, quyền hạn của các bộ phận, vị trí, tránh sự chồng chéo trong quá trình thực hiện công việc

– Có hệ thống đánh giá năng lực để đánh giá nhân sự một cách công bằng, chính xác. Hệ thống đánh giá năng lực phải thân thiện, dễ sử dụng đối với người đánh giá.

– Đánh giá kết quả công việc (KPI) một cách công bằng, hiệu quả, hướng các bộ phận và Công ty hoạt động đáp ứng mục tiêu chiến lược, theo đúng mục tiêu chiến lược.

– Trả lương xứng đáng cho các vị trí (theo vị trí công việc, theo năng lực và kết quả công việc) và qua đó giúp giữ/ thu hút nhân sự có năng lực vào công ty.

– Xây dựng được hệ giá trị hành vi và văn hóa doanh nghiệp cho Công ty cũng như các chương trình triển khai, hành động để phát triển văn hóa doanh nghiệp rộng khắp đến toàn thể CBNV trong doanh nghiệp.

Trong dự án này, cấu phần đánh giá năng lực sẽ sử dụng Phần mềm Đánh giá Năng lực digiiCAT của OOC, trong khi hệ thống chỉ tiêu KPI sau khi thiết lập sẽ được chạy thử 6 tháng trên Phần mềm KPI digiiTeamW.

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đặt mục tiêu “Top 10 thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam” và mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Thành lập với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”, Abipha đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu, phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Abipha hợp tác chặt chẽ với Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y tế, các Giáo viên, Tiến sĩ của trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tổng hợp Hà Nội để cung cấp các sản phẩm dược tốt nhất ra thị trường.

Ngoài hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp cả nước, công ty đã đầu tư vào xây dựng nhà máy công nghệ cao đạt chuẩn GMP với đầy đủ các dây truyền sản xuất: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc đông dược, thuốc tân dược, mỹ phẩm… đảm bảo cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Một số dự án tư vấn cho công ty dược phẩm, y tế của OCD

Contact Us

//]]>