Nghiên cứu thị trường cho Công ty Dược Thiên Thảo

OCD thăm và làm việc tại Đại học Illinois và Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois (ION)
7 May, 2014
Tư vấn hệ thống quản lý nhân sự cho Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO
Tư vấn chiến lược và hệ thống quản lý nhân sự cho Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO
4 June, 2014
Show all
Công ty Dược Thiên Thảo

Công ty Dược Thiên Thảo

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Năm 2014, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết hợp đồng thực hiện dự án nghiên cứu thị trường cho Công ty Dược Thiên Thảo.

Về dự án nghiên cứu thị trường cho Công ty Dược Thiên Thảo

Dự án đã thực hiện điều tra với phụ nữ trung niên có thu nhập khá tại Hà nội và Hồ Chí Minh. Cụ thể dự án nghiên cứu thị trường tập trung khai thác những thông tin về nhận biết nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu, thói quen mua sắm, ăn uống, chi tiêu, kênh truyền thông ưa thích và thói quen sử dụng sản phẩm cùng loại cũng như sự sẵn sàng mua. Báo cáo dự án bao gồm các nội dung:

  • Phân tích các yếu tố “thuộc tính khách hàng” ảnh hưởng đến khả năng khách hàng quan tâm đến sản phẩm “Collagen” nói chung theo các cấp độ khác nhau;
  • Phân tích các yếu tố “thuộc tính sản phẩm” ảnh hưởng đến khả năng khách hàng quan tâm đến sản phẩm “Collagen” nói chung theo các cấp độ khác nhau;
  • Nhận dạng khách hàng mục tiêu;
  • Gợi ý cách thức truyền thông quảng bá sản phẩm vào Việt Nam.

Về Công ty Dược Thiên Thảo

Được thành lập từ năm 1995, Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Thảo làm việc với phương châm cung cấp các dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Phương châm này được duy trì và ngày càng lớn mạnh thể hiện qua việc cung cấp các loại thuốc kê đơn, các sản phẩm OTC, các sản phẩm Thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước.

Là một Công ty có tiếng lớn ở Việt Nam, Thiên Thảo ngày càng được biết đến là một Công ty phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp; được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác phân phối tiếp thị các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Một số dự án tư vấn cho công ty dược phẩm, y tế của OCD

Contact Us

//]]>