Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3P & ESOP cho Tập đoàn gạch lát Vitto Hoàn Mỹ

Chia sẻ triển khai KPI tại Hội thảo số hóa quản trị doanh nghiệp
Triển khai KPI: Khó khăn và Giải pháp dưới góc nhìn chuyên gia
16 July, 2021
Lễ tổng kết Xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho VPIC1
Tổng kết Dự án Tư vấn hệ thống quản trị nhân sự cho công ty cơ khí chính xác VPIC1
21 July, 2021
Show all
Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho VITTO Group

Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho VITTO Group

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tháng 07/2021, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã khởi động dự án Xây dựng hệ thống lương 3P & chương trình cổ phiếu nhân viên ESOP cho Tập đoàn Gạch lát VITTO Hoàn Mỹ và các công ty thành viên.

Về OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, chức năng nhiệm vụ, định biên nhân sự, hệ thống đánh giá năng lực và đánh giá hiệu suất cho nhiều doanh nghiệp lớn trong gần 20 năm qua.

Về Vitto

VITTO Group là tập đoàn gạch men hàng đầu Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính là gạch lát nền, gạch ốp tường và gạch trang trí. Với dây chuyền sản xuất gạch hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chuyên gia công nghệ nhiều kinh nghiệm, VITTO đang ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua việc giành được nhiều danh hiệu lớn như VNR 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, Top 5 các công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 – Nhóm gạch, đá ốp lát, v.v.

VITTO là nhà cung cấp gạch lát cho nhiều dự án nổi bật như: FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Chung cư Riverside Garden, FLC Garden City Đại Mỗ, Khách sạn Mường Thanh Lào Cai, Chung cư FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy.

Đại diện của Vitto Group trình bày ý kiến tại cuộc họp

Về dự án Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3P & ESOP cho Tập đoàn gạch lát Vitto Hoàn Mỹ 

Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng được hệ thống, cơ chế tiền lương và chương trình cổ phiếu cho cán bộ nhân viên của VITTO Group, bao gồm: 

  • Rà soát hệ thống vị trí công việc và mô tả công việc.
  • Khung năng lực
  • Hệ thống chỉ số BSC-KPI.
  • Xây dựng hệ thống lương 3P.

Đây sẽ là một hệ thống quản trị nhân sự tiên tiến phù hợp với định hướng chiến lược nguồn nhân lực của công ty. Dự án còn là tiền đề để xây dựng chương trình cổ phiếu ESOP nhằm khích lệ, tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Trong dự án, OCD cùng công ty thành viên là Công ty Giải pháp Công nghệ OOC triển khai các phần mềm KPI – digiiTeamW, digiiHR – Quản lý nhân sự cho VITTO Group.

Tư vấn OCD áp dụng phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của khách hàng.

Nhóm tư vấn của OCD do bà Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng của OCD làm Trưởng nhóm tư vấn. Bà Phương có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược. Trong 10 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước (VNR500) cũng như khu vực công như Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính…

Phân xưởng trong nhà máy sản xuất gạch của VITTO

Đọc thêm:

Tư vấn Xây dựng Hệ thống Chỉ số KPI và Lương 3P cho PECC1

Tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống lương 3P cho Vietchem

Contact Us

//]]>