Khóa đào tạo Giải pháp cắt giảm chi phí trong sản xuất

Khóa học Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý
Khóa đào tạo Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý
14 October, 2020
Khóa học Quản trị rủi ro trong hoạt động của doanh nghiệp
Khóa đào tạo Quản trị rủi ro trong hoạt động của doanh nghiệp
14 October, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Quản trị sản xuất là một trong những hoạt động cốt lõi tại các doanh nghiệp sản xuất. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nguồn lực con người cũng như quy trình tác nghiệp thì chi phí luôn là bài toán nan giải. Câu hỏi đặt ra là “Làm sao để doanh nghiệp tạo ra được sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất? hay “Cắt giảm chi phí trong sản xuất thế nào là đúng đắn?”

Tại sao phải cắt giảm chi phí trong sản xuất? 

Chi phí sản xuất là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định đến lợi nhuận và giá thành sản phẩm. Do đó, khi doanh nghiệp cắt giảm chi phí, đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm sẽ giảm theo. Từ đó, doanh thu và lợi nhuận đều tăng. Hơn nữa, trong giai đoạn nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt cùng với nguồn vốn eo hẹp, lại một lần nữa, cắt giảm chi phí sản xuất được xem như một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. 

Cắt giảm chi phí sản xuất là điều bất kỳ nhà quản lý nào cũng hiểu, cũng muốn thực hiện, tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách cắt giảm chi phí sao cho hiệu quả. 

Khóa học Giải pháp cắt giảm chi phí trong sản xuất

Dựa trên kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, OCD hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp sản xuất gặp phải khi đứng giữa bài toán cân đối chi phí. Những giải pháp nào là hiệu quả? Cách thức thực hiện ra sao? Làm sao để chi phí bị cắt giảm nhưng hiệu quả sản xuất vẫn đảm bảo? Hiểu rõ điều này, chúng tôi cung cấp khóa học Giải pháp cắt giảm chi phí trong sản xuất.

Khóa học được diễn ra dưới hình thức offline, tương tác trực tiếp cùng giảng viên tại phòng học Hawaii – tầng 15 – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

                                        Tham khảo nội dung khóa học Giải pháp cắt giảm chi phí trong sản xuất

Ai nên tham gia khóa đào tạo Giải pháp cắt giảm chi phí trong sản xuất

  • Đội ngũ quản lý cấp cao và cấp trung từ Ban Lãnh đạo đến các Giám đốc chức năng đến cấp Trưởng Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ Quản lý sản xuất, kho vận, kế hoạch sản xuất…
  • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn kiểm soát chi phí lãng phí tại Bộ phận mình quản lý.
Ai nên tham gia khóa đào tạo Quản trị Tài chính cho nhà quản lý
Kỹ năng giải quyết vấn đề - chìa khóa mở ra mọi thành công

Mục tiêu và lợi ích nhận được sau khóa học:

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên trang bị những kiến thức nền tảng về Tư duy cắt giảm chi phí trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Vận dụng phương pháp quản trị về giá thành trong sản xuất để kiểm soát lãng phí trong doanh nghiệp, xây dựng mô hình vận hành sản xuất hiệu quả để kiểm soát lãng phí trong doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của khóa đào tạo

• Đào tạo theo nguyên tắc: 100% gắn với thực tế của doanh nghiệp, có ví dụ cụ thể phân tích chuyên sâu

• Phương pháp đào tạo đơn giản, có ví dụ minh họa dễ hiểu • Có hướng dẫn kèm cặp để giải quyết vấn đề thực tế của doanh nghiệp

• Tư vấn áp dụng 5S, PDCA, Horenso,… trong hoạt động của doanh nghiệp

Bà Nguyễn Thị Nam Phương hỗ trợ học viên trong khóa học

GIẢNG VIÊN

Ths. Cù Xuân Hưng

Khởi động Dự án Xây dựng sổ tay văn hóa doanh nghiệp cho Funtap

 

  • Ông Hưng tốt nghiệp Đại học Nine Université de Nice Sophia Antipolis ngành Quản trị Kinh doanh, đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý chất lượng, 8 năm làm trong lĩnh vực Quản trị nhân sự cho Doanh nghiệp sản xuất của Nhật.
  • Ông Hưng đã tham gia trực tiếp đào tạo vào xây dựng hệ thống quản trị rủi ro trong các Công ty thuộc Tổng công ty Môi trường Hà Nội, Các Công ty Than, Điện thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV). Có nhiều kiến thức thực tế về vận hành sản xuất tại Doanh nghiệp Nhật.

Đăng ký

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>