Chương trình “Đào tạo nghiệp vụ Quản lý nhân sự và thực hành tại doanh nghiệp” giữa NEU, HRA và OCD

Xây dựng mô hình quản trị và nâng cao NLQL khi chuyển đổi thành DN
Xây dựng mô hình quản trị và nâng cao năng lực quản lý khi chuyển đổi thành doanh nghiệp
12 December, 2020
Dịch vụ số hóa tài liệu được rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quan tâm
Số hóa tài liệu là gì?
18 December, 2020

Ngày 18/12/2020, lễ ký kết hợp tác Chương trình “Đào tạo nghiệp vụ Quản lý nhân sự và thực hành tại doanh nghiệp” giữa NEU, HRA và OCD đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (AEP) thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đôi nét về NEU, AEP

Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU) là một trong những trường đại học về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Trong đó, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (AEP) thuộc NEU cung cấp các chương trình đào tạo đại học tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, hướng đến sự thành công và phát triển của sinh viên, giúp sinh viên sẵn sàng hội nhập với môi trường quốc tế hiện đại.

PGS.TS Phạm Hồng Chương đã có những chia sẻ nỗ lực trường và khoa nhân sự đưa những điều kiện và cơ hội tốt nhất tới sv

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ về sự nỗ lực của trường và khoa nhân sự, mong muốn những điều kiện và cơ hội làm việc tốt nhất tới sinh viên NEU nói chung và AEP nói riêng

Đôi nét về HRA

Hiệp hội Nhân sự HRA là một tổ chức nghề nghiệp, độc lập, phi lợi nhuận, tự chủ về tài chính, có Điều lệ tuân thủ pháp luật Việt Nam; được sáng lập và điều hành bởi các hội viên – những người làm nghề quản lý, phát triển, đào tạo, tư vấn về nguồn nhân lực và chủ các doanh nghiệp, đại đa số thuộc khối tư nhân.

Tầm nhìn của HRA là phấn đấu để trở thành một hiệp hội nghề nghiệp của những người làm nghề quản lý nguồn nhân lực của Việt Nam, được công nhận trên thế giới về tính chuyên môn cao và đóng góp cho sự phát triển con người trên phạm vi quốc gia và quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Nam Phương - Chủ tịch hiệp hội Nhân sự HRA đã khẳng định những giá trị to lớn mà HRA mong muốn đóng góp cho cộng đồng

ThS. Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA đã khẳng định những giá trị to lớn mà HRA mong muốn đóng góp cho cộng đồng nhân sự. 

Đôi nét về OCD

Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD là công ty tư vấn chuyên nghiệp với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý, đào tạo quản lý, nghiên cứu thi trường và cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp digiiMS thông qua đơn vị thành viên là Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý và nghiên cứu thị trường cho nhiều doanh nghiệp lớn của Việt nam và nước ngoài, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng, tính thực tiễn và sự cam kết trong quá trình thực hiện các dự án tư vấn giúp khách hàng thay đổi và chuyển đổi.

Bên cạnh đó, OCD tự hào khi có nhiều cán bộ, chuyên gia tư vấn xuất thân là giảng viên của Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc tốt nghiệp các chương trình đào tạo đại học hoặc sau đại học tại trường.

Ông Tăng Văn Khánh - tổng giám đốc OCD, đồng sáng lập OOC đã có những chia sẻ về mong muốn của doanh nghiệp vào các thế hệ trẻ tiếp nối

TS. Tăng Văn Khánh – Tổng giám đốc OCD, đồng sáng lập OOC đã có những chia sẻ về sự tin tưởng, mong muốn của doanh nghiệp vào các thế hệ trẻ tiếp nối

Ông Tăng Văn Khánh đã chia sẻ về việc các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những tài năng tốt nhất và OCD cũng vậy. Bên cạnh đó là mong muốn các bạn trẻ khi bước chân ra khỏi mái trường sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm như ý, cũng như đóng góp cho cộng đồng nhân sự. Ông nhấn mạnh rằng đầu tư vào giáo dục quốc gia là sự đầu tư khôn ngoan nhất. 

Chương trình “Đào tạo nghiệp vụ Quản lý nhân sự và thực hành tại doanh nghiệp”

Chương trình “Đào tạo nghiệp vụ Quản lý nhân sự và thực hành tại doanh nghiệp” được thiết kế dành riêng cho Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE – thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trên cơ sở yêu cầu công việc cho các vị trí tân tuyển trong chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực của Viện.

Mục đích của NEU và AEP qua chương trình là đa dạng hóa chương trình đào tạo cũng như củng cố và nâng cao chất lượng đầu ra. Qua đó, sinh viên của AEP sẽ được trang bị năng lực tư duy hệ thống về nghiệp vụ quản trị nhân sự, bắt kịp nhu cầu doanh nghiệp mà các chương trình đào tạo tại trường chưa trang bị đủ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị và củng cố các kiến thức thực tiễn theo các phương pháp và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp tiên tiến trên thế giới, xây dựng nhận thức về ứng dụng công nghệ, thao tác phần mềm quản trị nhân sự. Các nhà quản trị nhân sự tương lai sẽ có cơ hội tiếp cận với công cụ quản trị tiên tiến, hiện đại, giúp nâng cao năng lực quản lý – digiiHR của OOC. 

Được đồng hành cùng NEU và HRA chính là niềm vui, niềm hân hạnh của OCD. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng nhà quản lý nhân sự ở hiện tại và tương lai kiến thức và công cụ thực tiễn trong thế giới công nghệ 4.0 như hiện nay. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác về buổi lễ ký kết:

Chương trình “Đào tạo nghiệp vụ Quản lý nhân sự và thực hành tại doanh nghiệp” giữa NEU, HRA và OCD

Sự thành công của buổi lễ kế kết là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài,  mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp.

Nguồn: Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>