Tư vấn Xây dựng Hệ thống Thông tin Quản trị Nhân sự (HRIS) cho Công ty CP VICOSTONE

Management Training for District Post Directors
6 March, 2011
Tư vấn tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý cho PTI
Tư vấn tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý cho Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI
4 December, 2011
Show all
VCS

Vicostone

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tư vấn tăng cường Năng lực quản trị Nhân sự và Xây dựng Hệ thống Thông tin Quản trị Nhân sự (HRIS) cho Công ty CP Đá ốp lát cao cấp Vinaconex – VICOSTONE (2011) (www.vicostone.vn). Mục tiêu tổng thể của dự án là xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc gắn kết với phần mềm SAP mà công ty đang áp dụng.Mục tiêu cụ thể của dự án là (i) Đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ quản lý cấp trung của VICOSTONE; (ii) Xây dựng hệ thống và quy trình quản trị nhân sự tại VICOSTONE; (iii) Xây dựng luồng công việc quản trị nhân sự và các biểu mẫu phục vụ triển khai phần mềm quản trị nhân sự tại VICOSTONE.

Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX) được thành lập vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn lớn của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực đá ốp lát các loại. Với phương châm liên tục đổi mới và phát triển, là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, VINACONEX đã đầu tư xây dựng VICOSTONE trở thành đơn vị sản xuất đá ốp lát cao cấp nhân tạo cốt liệu thạch anh. Chỉ sau ba năm kể từ ngày thành lập, VICOSTONE đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại cả năm châu lục.

Trong năm 2006, VICOSTONE đã được cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000 và Giấy chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2004. Với mạng lưới phân phối trên toàn cầu, VICOSTONE cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của VICOSTONE hiện được xuất khẩu tới trên 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường như: Hoa Kỳ, Úc, Bỷ, Canada, Trung Quốc, Síp, Hàn Quốc, Iceland, Ấn Độ, Ý, Israel, Malaixia, Niu-Di-Lân, Singapo, Tây Ban Nha, Nam Phi, Vương Quốc Anh ….

Trong những năm qua, Vicostone đã phát triển nhanh chóng và ra đời các công ty con bao gồm Công ty Cổ phần Chế tác Đá Việt Nam – Stone Vietnam, Công ty CP đầu tư và khoáng sản Vico, Công ty CP đầu tư và khoáng sản Vico Quảng trị, Công ty CP đầu tư và khoáng sản Vico Bình Định.Đáp ứng sự phát triển nhanh chóng này, công ty đang trong quá trình áp dụng phần mềm SAP để quản lý công ty đạt hiệu quả hơn. Hoạt động này đặt ra yêu cầu nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung đồng thời xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc gắn kết với phần mềm SAP. Vì vậy, Ban Lãnh đạo Công ty ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD), một công ty tư vấn quản lý có uy tín tại Việt nam để hỗ trợ VICOSTONE tăng cường Năng lực quản trị Nhân sự và Xây dựng Hệ thống Thông tin Quản trị Nhân sự (HRIS).

Contact Us

//]]>