Đào tạo về Xây dựng Hệ thống KPI cho Opec Plastics

Cơ cấu tổ chức
Nguyên tắc căn bản để chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và hệ thống chức danh
28 February, 2019
Nghiên cứu & xây dựng chiến lược marketing cho thị trường tổ chức tiệc tại TP.HCM
Nghiên cứu & xây dựng chiến lược marketing cho thị trường tổ chức tiệc
5 March, 2019

Tháng 3/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Nhựa Opec Plastics đã tổ chức khóa đào tạo về Phương pháp Xây dựng Hệ thống Đánh giá Kết quả KPI cho đội ngũ cán bộ quản lý công ty mẹ và các công ty thành viên.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch HĐQT Opec Plastics đã nhấn mạnh sự cần thiết phải chuẩn hóa phương pháp xây dựng hệ thống KPI, vốn đã được OPEC Plastics tự triển khai.

 

Công ty Cổ phần Nhựa Opec được nhắc đến là nhà sản xuất, phân phối hạt nhựa nguyên sinh quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng doanh số bán ra đạt gần 300.000 tấn/năm và doanh thu đạt gần 10.000 tỷ đồng, đứng Top 3 trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là một trong nhiều khóa đào tạo về Phương pháp Xây dựng KPI do OCD thực hiện cho các khách hàng. OCD cũng là đơn vị tư vấn hàng đầu Việt nam về xây dựng hệ thống KPI. Đồng thời, OCD đã cùng với đối tác là Công ty CP Giải pháp Công nghệ 3Ps phát triển phần mềm KPI theo chuẩn phương pháp triển khai KPI mà OCD thường triển khai cho khách hàng. Phần mềm digiiKPI, hiện do Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC, công ty thành viên của OCD tiếp tục phát triển. Phiên bản digiiKPI 2.0 sẽ ra mắt vào tháng 3 này.

Contact Us

//]]>