Tư vấn Hệ thống Quản lý Nhân sự cho Tập đoàn sản xuất kết cấu thép Đại Dũng

Tổng quan về tài sản thương hiệu
Tổng quan về tài sản thương hiệu
9 November, 2019
SCM kĩ thuật số trong doanh nghiệp
Tác động của SCM kỹ thuật số trong kinh doanh hiện đại
14 November, 2019
Show all
Khởi động Dự án Tư vấn Xây dựng Hệ thống Quản lý Nhân sự cho Tập đoàn sản xuất kết cấu thép Đại Dũng

Khởi động Dự án Tư vấn Xây dựng Hệ thống Quản lý Nhân sự cho Tập đoàn sản xuất kết cấu thép Đại Dũng

5/5 - (1 vote)

Last updated on 24 May, 2024

Tư vấn Hệ thống Quản lý Nhân sự cho Tập đoàn sản xuất kết cấu thép Đại Dũng

Ngày 9/11/2019, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (DDC)Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD đã tiến hành khởi động dự án Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Tập đoàn sản xuất kết cấu thép Đại Dũng. Dự án bao gồm việc tái cơ cấu  tổ chức, phân bổ chức năng, nhiệm vụ và xây dựng hệ thống lương 3P.

Cùng với việc triển khai hệ thống phần mềm nhân sự và KPI, dự án tư vấn xây dựng hệ thống quản lý nhân sự được kỳ vọng sẽ giúp DDC chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống chỉ tiêu KPI, góp phần tăng cường năng lực nội bộ cho DDC để đáp ứng tốc độ tăng trưởng rất cao trong những năm qua. Trong dự án, tư vấn OCD cũng tiến hành đánh giá hiện trạng hệ thống quy trình, hạ tầng công nghệ thông tin để lập phương án xây dựng và triển khai phần mềm nhân sự tổng thể cho DDC.

Ông Trịnh Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc DDC GROUP phát biểu tại buổi Kick off

Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc DDC GROUP – phát biểu tại buổi Kick off

Về Tập đoàn Đại Dũng

Được thành lập từ năm 1995, qua 20 năm hình thành và phát triển, hiên nay Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia như: sân bay, nhà máy lọc dầu, cầu đường, Điện – viễn thông, các khu công nghiệp, siêu thị, nhà tháp cao tầng bằng kết cấu thép, từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, siêu trường siêu trọng.

DDC đã thực hiện nhiều dự án lớn như nhà máy Cocacola, Nhà máy Nhiệt điện Duyên hải, Nhà máy Mabuchi Motor tại KCN Amata, Nhà máy Nhiệt điện TAKEHARA và gần đây nhất là Sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar, phục vụ Vòng chung kết World Cup 2022 với sức chứa hơn 80.000 khán giả.

dự án tư vấn Đại Dũng

Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Tư vấn trưởng OCD – PM dự án tư vấn

Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý cho nhiều doanh nghiệp lớn như EVN, SOHACO, …OCD tin tưởng vào thành công của dự án sẽ góp phần thúc đẩy DDC ngày càng phát triển thịnh vượng những năm tới, tiến tới vị thế dẫn đầu trong ngành thép Việt Nam.

Contact Us

//]]>