Tư vấn chuyển đổi số cho tập đoàn gỗ và nội thất TAVICO

Phương pháp Đánh giá 360 độ trong quản lý nhân sự
Phương pháp Đánh giá 360 độ trong Quản lý nhân sự (360 Degree Feedback)
24 November, 2022
Làm sạch dữ liệu là một trong những bước quan trọng đối với doanh nghiệp
Hướng dẫn làm sạch dữ liệu
15 December, 2022
Show all
Dự án chuyển đổi số cho Tavico

Khởi động Dự án chuyển đổi số cho Tavico

5/5 - (2 votes)

Last updated on 12 November, 2023

Tháng 11/2022, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết hợp tác thực hiện dự án Tư vấn Chuyển đổi số cho Tư vấn chuyển đổi số cho tập đoàn gỗ và nội thất – Công ty CP Tân Vĩnh Cửu (TAVICO). Đây là cơ hội hợp tác thứ hai giữa TAVICO và OCD sau dự án Khảo sát hiện trạng doanh nghiệp vào năm 2021.

Mục tiêu dự án tư vấn chuyển đổi số cho tập đoàn gỗ và nội thất

Dự án tư vấn được thực hiện nhằm thiết kế tổng thể hệ thống doanh nghiệp số cho Tavico Home từ đó giúp công ty đạt được kết quả mong đợi trong tương lai. 

Quy trình thực hiện dự án

Nhóm tư vấn OCD sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng doanh nghiệp để nắm được bức tranh tổng thể về hiện trạng hệ thống quản lý, quy trình vận hành của công ty từ đó thiết kế tổng thể hệ thống Tavico home và xây dựng các giải pháp phù hợp với chiến lược, triết lý kinh doanh của Ban lãnh đạo TAVICO.

Về TAVICO

TAVICO là một trong những doanh nghiệp nhập khẩu, chế biến và kinh doanh gỗ Tây hàng đầu Việt Nam tại Đồng Nai. Trong suốt thời gian 15 năm hoạt động, Tavico luôn nỗ lực vươn lên và thực hiện sứ mệnh cung cấp nguyên liệu gỗ ổn định và  hiệu quả cho khách hàng. Trải qua những khó khăn thử thách, Tavico ngày nay đã có nền tảng vững chắc và đạt được những thành quả vượt bậc, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tham khảo thêm:

Chuyển đổi số là gì – Bản chất của chuyển đổi số

Dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số

Khảo sát hiện trạng doanh nghiệp – TAVICO

Khởi động Dự án tư vấn chiến lược & hệ thống quản lý cho DEKKO

Contact Us

//]]>