Triển khai hạng mục Văn hoá doanh nghiệp cho Tập đoàn Dekko

cung cấp phần mềm mes, erp và nhân sự cho nhà máy sản xuất thiết bị điện tử
Cung cấp Phần mềm ERP, MES và Phần mềm Nhân sự cho Nhà máy sản xuất Thiết bị điện tử
8 April, 2024
vai trò của erp trong quản lý chuỗi cung ứng
Vai trò của ERP trong Quản lý chuỗi cung ứng
10 April, 2024
Show all
triển khai văn hoá doanh nghiệp cho tập đoàn dekko

Triển khai hạng mục văn hoá doanh nghiệp cho Tập đoàn Dekko

5/5 - (3 votes)

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 09/04/2024, đội ngũ tư vấn OCD đã chính thức khởi động hạng mục Văn hoá doanh nghiệp cho Tập đoàn Dekko trong khuôn khổ dự án Tư vấn chiến lược và Hệ thống quản lý cho Tập đoạn Dekko. Hạng mục này đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng bản sắc riêng cho tập đoàn, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Về Tập đoàn Dekko

Công ty Cổ phần Tập đoàn DEKKO đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu ngành điện – nước suốt gần ba thập kỷ. Sản phẩm chủ lực của DEKKO bao gồm ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED và van vòi, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong ngành công nghiệp và dân dụng.

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, DEKKO đã thiết lập một mạng lưới sản xuất vững mạnh, có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, cùng với ba nhà máy sản xuất tại Hưng Yên và Quảng Ngãi với quy mô đồng bộ và hiện đại.

Uy tín của DEKKO không chỉ được thể hiện qua danh hiệu “Thương hiệu quốc gia” trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mà còn được thể hiện qua hàng loạt giải thưởng danh giá như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, cúp vàng thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu mạnh, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuild, và danh sách Top 500 doanh nghiệp phát triển bền vững, v.v.

Về Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Các hoạt động triển khai chính của hạng mục Văn hoá doanh nghiệp cho Tập đoàn Dekkko

tư vấn văn hoá doanh nghiệp cho tập đoàn Dekko

Tư vấn văn hoá doanh nghiệp cho tập đoàn Dekko

Trong khuôn khổ dự án Xây dựng Chiến lược phát triển và Hệ thống quản lý tại Dekko, hạng mục Xây dựng văn hóa doanh nghiệp được thực hiện theo một lộ trình bài bản, khoa học từ khảo sát đánh giá hiện trạng, điều chỉnh bộ hành vi đến xây dựng tài liệu và truyền thông.

Lộ trình xây dựng Văn hoá doanh nghiệp cho Tập đoàn Dekko

  • Dựa trên giá trị cốt lõi đã được xác định tại Chiến lược phát triển công ty
  • Bộ hành vi văn hóa doanh nghiệp được xác định
  • Kế hoạch hành động sẽ được áp dụng

Hội thảo diễn ra thuận lợi với sự tham gia và quan tâm sát sao từ Ban lãnh đạo và Cán bộ quản lý cấp trung của Tập đoàn Dekko. Lần đầu tiên một hội thảo văn hóa doanh nghiệp được tiến hành theo phương thức kết hợp online và offline. Tư vấn OCD hướng dẫn làm việc tại Hà Nội và Hưng Yên, còn các cán bộ Dekko tại miền Trung và miền Nam tham gia qua Zoom.

Hạng mục VHDN Dekko hứa hẹn sẽ góp phần tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết và mang đậm dấu ấn riêng cho tập đoàn, từ đó thúc đẩy hiệu quả hoạt động và đưa Dekko phát triển bền vững trong tương lai.

——————————-

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn

Fanpage chính thức của OCD vui lòng truy cập: https://facebook.com/OCDConsulting

Liên hệ nhanh Hotline/Zalo: 0886595688 hoặc gửi email đến: ocd@ocd.vn

Contact Us

//]]>