Top 5 công cụ diễn giải miễn phí hữu ích

OCD thực hiện tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống lương 3P cho VLC
Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho Công ty Vận tải biển VIMC
22 May, 2022
Định biên nhân sự
Dịch vụ Tư vấn Định biên Nhân sự
25 May, 2022
Show all
Công cụ diễn giải

Công cụ diễn giải

5/5 - (1 vote)

Last updated on 26 August, 2022

Mọi content writer đều muốn viết tài liệu toàn diện và ngắn gọn. Chọn một chủ đề thì dễ nhưng viết chính xác về chủ đề đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Trong quá trình viết, những lỗi sai có thể xảy ra như ngữ pháp và đặt câu. Tương tự, nếu một người viết thu thập tài liệu từ các nguồn khác nhau và viết nó mà không diễn giải, thì đạo văn có thể xảy ra. Để đối phó với tất cả những vấn đề này, công cụ diễn giải cần được sử dụng.

Nếu bạn chưa quen với lĩnh vực viết và không biết về cách diễn giải thì bài viết này có thể hữu ích cho bạn.

Diễn giải là gì?

Diễn giải là viết lại tài liệu một cách ngắn gọn. Nó chủ yếu được thực hiện để bảo mật văn bản khỏi đạo văn.

Thông qua cách diễn giải, bạn có thể học cách hình thành câu và có thể nâng cao vốn từ vựng của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đọc văn bản từ các nguồn khác nhau liên quan đến chủ đề của bạn. Sau đó, tài liệu thu thập được sẽ được viết theo các khái niệm đã xây dựng. Nó là cách diễn giải thủ công.

5 công cụ diễn giải miễn phí

Các công cụ diễn giải là phần mềm trên internet giúp diễn đạt lại tự động. Phần mềm này duy trì giao thức nội dung và loại bỏ các lỗi từ nó.

Có rất nhiều công cụ đang có các loại giao diện và phương pháp sử dụng. Trong số tất cả các công cụ này, 5 công cụ tốt nhất và miễn phí như sau:

1.    Rephrase.info

Công cụ diễn giải chuyên nghiệp này được sử dụng để làm cho nội dung ngắn gọn bằng cách giữ lại tính nguyên bản của nó. Cái này công cụ diễn giải để giúp bạn viết lại văn bản. Bạn có thể sử dụng nó cho các chức năng khác nhau.

Để sử dụng nó như một paraphraser, bạn phải sao chép văn bản của mình trên khe nhập liệu. Bạn cũng có thể tải lên toàn bộ tệp từ bộ nhớ của mình. Nó là một phần mềm đa ngôn ngữ mà bạn có thể chọn các ngôn ngữ khác nhau để diễn giải.

Bằng cách nhấn vào tùy chọn diễn giải, bạn có thể diễn đạt lại 500 từ trong một lần nhấn nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của nó. Giới hạn có thể được mở rộng đến 1500 từ nếu bạn đang sử dụng phiên bản cao cấp của nó.

Paraphraser có thể được đặt trên ba chế độ là trôi chảy, tiêu chuẩn và sáng tạo. Bạn có thể chọn mức độ trôi chảy và tiêu chuẩn trong phiên bản miễn phí trong khi phiên bản cao cấp quảng cáo là bắt buộc.

Nó rất đa dạng trong hoạt động. Bạn có thể loại bỏ các lỗi ngữ pháp và dấu câu bằng trình kiểm tra ngữ pháp của nó. Các bài báo có thể được viết lại hoặc tóm tắt bằng các tùy chọn viết lại và tóm tắt. Trong khi thực hiện tất cả các chức năng này, nó cũng xử lý các vấn đề đạo văn và bản quyền.

Lợi ích của Rephrase.info

 • Bạn có thể diễn giải các từ không giới hạn thông qua đó.
 • Nó giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.
 • Diễn giải ngữ nghĩa có thể được thực hiện thông qua công cụ này.
 • Nó diễn giải các tiêu chuẩn SEO.

2.    Paraphraser.io

Trình paraphraser này được sử dụng bởi sinh viên và các nhà văn chuyên nghiệp để làm cho nội dung sáng tạo và nguyên bản không có tất cả các loại lỗi. Nó là một công cụ đơn giản hóa có giao diện thân thiện.

Bạn có thể đặt paraphraser trên ba chế độ sáng tạo, tiêu chuẩn và trôi chảy. Để thực hiện diễn giải, chỉ cần sao chép tài liệu của bạn hoặc tải tệp lên. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn diễn giải và bạn có thể sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Giống như mọi công cụ khác, nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể diễn giải 500 từ trong một lần thử trong khi đối với phiên bản trả phí cao cấp, bạn có thể giới hạn từ là 1000 từ.

Tính năng tốt nhất của công cụ này là diễn giải cấp độ con người của nó. Có thể thấy rằng trong quá trình diễn giải, cấu trúc câu bị xáo trộn hoặc nội dung trở nên phức tạp. Nhưng với công cụ này, việc diễn giải chỉ giống như một công cụ thủ công.

Các từ ngữ và câu phức tạp được tự động thay thế bằng các từ đồng nghĩa dễ hiểu và phù hợp nhất giúp người đọc hiểu chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Công cụ này cũng là một công cụ đi kèm. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ đạo văn của nó. Tương tự như vậy việc tóm tắt và viết lại nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn. Một điểm bổ sung khác của công cụ này là trình tạo trích dẫn của nó.

Lợi ích của Paraphraser.io

 • Công cụ này có thể thực hiện diễn giải ở cấp độ con người.
 • Nó dựa trên công nghệ AI hiện đại.
 • Trong khi diễn giải, nó duy trì tính nguyên bản của chủ đề.
 • Nó có thể loại bỏ tất cả các loại lỗi khỏi nội dung.

3.    Editpad.org

Phí và công cụ diễn giải đa ngôn ngữ này giúp viết lại văn bản để làm cho văn bản nguyên bản và không có lỗi. Hướng dẫn rõ ràng được đưa ra để sử dụng công cụ diễn giải này do đó nó là một công cụ thân thiện với người dùng

Bạn có thể tải lên tệp có định dạng bất kỳ hoặc chỉ cần sao chép văn bản. Nhấn vào tùy chọn paraphrase it và bạn sẽ nhận được tài liệu được paraphrase ở phía bên phải. Bạn có thể so sánh giữa tài liệu gốc và tài liệu đã diễn giải.

Bạn có thể lưu tài liệu đã diễn giải của mình dưới dạng văn bản và tài liệu. Nó cũng có danh sách các công cụ khác như trình kiểm tra ngữ pháp, trình kiểm tra đạo văn, trình tạo liên kết, v.v. Với những công cụ này, bạn có thể làm cho nội dung của mình ít phức tạp hơn và toàn diện hơn.

Lợi ích của Editpad.org

 • Bạn không mất một xu nào.
 • Nó tương thích với các ngôn ngữ khác nhau.
 • Công cụ này hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau.
 • Bảo mật dữ liệu được cung cấp.

4.    Quillbot

QuillBot là một công cụ diễn giải rất linh hoạt và chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn với một loạt các tính năng. Nó rất dễ sử dụng. Bạn phải tải lên tệp của mình hoặc chỉ cần sao chép văn bản của bạn trên khe nhập liệu. Bạn có thể tải lên tệp ở bất kỳ định dạng nào và từ bất kỳ vị trí nào như ổ đĩa hoặc bộ nhớ cục bộ.

Bất cứ khi nào bạn sao chép văn bản trong ô nhập liệu, nó sẽ cung cấp cho bạn số từ và số câu. Công cụ này có bảy chế độ khác nhau. Một số có thể được sử dụng trong phiên bản miễn phí trong khi một số yêu cầu phiên bản cao cấp.

Bảy chế độ là tiêu chuẩn, trôi chảy, đơn giản, tiêu chuẩn, chính thức, sáng tạo, mở rộng và ngắn gọn. bằng các chế độ này, bạn có thể nâng cao tài liệu của mình hoặc có thể ngắn gọn nó. Công cụ này cung cấp khả năng diễn giải ở cấp độ con người.

Trong khi diễn giải, nó sẽ thay thế các từ khó bằng các từ đồng nghĩa. Những từ đồng nghĩa này là từ khóa có liên quan nhất. Do đó bằng chức năng này, tài liệu được diễn giải cũng trở nên tối ưu hóa SEO.

Bạn có thể kết nối công cụ này với chrome và Docx của mình. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao vốn từ vựng và khả năng viết của bạn.

Lợi ích của Quillbot

 • Nó cung cấp bảy chế độ viết khác nhau.
 • Bạn có thể kết nối nó với các ứng dụng khác nhau để kiểm tra tự động.
 • Nó cũng kiểm tra ngữ pháp và đạo văn của nội dung,
 • QuillBot rất nhạy cảm với các lỗi.

5. Prepostseo.com

Công cụ dựa trên AI này rất nổi tiếng trong số các nhà văn chuyên nghiệp về paraphrasing. Nó là một công cụ rất đơn giản và tiện dụng có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người.

Nó cũng có ba chế độ. Chế độ đầu tiên là chế độ đơn giản. Trong chế độ này, các thuật ngữ khó được thay thế bằng các từ đồng nghĩa. Chế độ thứ hai là chế độ nâng cao, trong đó bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa thủ công. Chế độ thứ ba là AI. Nó có ba chế độ phụ là trôi chảy, tiêu chuẩn và sáng tạo.

Ở chế độ trôi chảy, bạn có thể loại bỏ các lỗi ngữ pháp khỏi chế độ chuẩn text.in, cấu trúc câu được nâng cao và ngắn gọn nhưng có nghĩa là đã hoàn thành việc hình thành câu đầy đủ. Trong khi ở chế độ sáng tạo, việc diễn giải được thực hiện trên cơ sở kỹ thuật để loại bỏ mọi loại đạo văn.

Để sử dụng công cụ này, bạn phải tải lên tệp văn bản hoặc chỉ cần sao chép tài liệu của bạn trên vị trí đã cho. Sau đó, sau khi thiết lập ngôn ngữ mong muốn, bạn sẽ nhận được tài liệu đã diễn giải của mình. Nó hoạt động rất nhanh.

Lợi ích của Prepostseo.com

 • Nó là một công cụ miễn phí.
 • Công cụ này giúp tối ưu hóa SEO.
 • Bạn có thể diễn giải tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau,
 • Prepostseo tương thích với các định dạng tệp khác nhau.

Kết luận

Diễn giải có thể tăng khả năng viết và sức mạnh từ vựng của bạn. Trong văn bản diễn giải thủ công được đọc hai đến ba lần và các điểm quan trọng được viết. Chức năng tương tự có thể được thực hiện bằng các công cụ trực tuyến.

Các trình diễn giải hoặc trình sửa lại này có thể cung cấp khả năng hoàn thiện ở cấp độ con người cho nội dung của bạn. Trên đây là 5 cách diễn giải tốt nhất có thể giúp bạn trong công việc hàng ngày. Chúng là những công cụ tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tóm lại, các công cụ diễn giải đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi ở mọi bước viết.

Contact Us

//]]>