Tổng kết dự án Tư vấn tái cơ cấu cho CNG Việt Nam

xây dựng hệ thống KPI
Xây dựng hệ thống KPI: Những điều cần chú ý
1 February, 2024
Tại sao doanh nghiệp cần công ty tư vấn KPI chuyên nghiệp?
Công ty tư vấn KPI chuyên nghiệp – tại sao doanh nghiệp bạn cần đến họ?
5 February, 2024
Show all
tổng kết dư án tư vấn tái cơ cấu cho cng việt nam

Tổng kết dư án Tư vấn tái cơ cấu cho CNG Việt Nam

5/5 - (2 votes)

Last updated on 24 May, 2024

Công ty CNG Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khí nén thiên nhiên tại Việt Nam. Để nâng cao hiệu quả và bền vững trong bối cảnh kinh tế biến động, công ty đã triển khai dự án “Cơ cấu tổ chức và Xây dựng bản mô tả chức danh” với sự tư vấn của chúng tôi. Dự án này nhằm mục tiêu tối ưu hóa cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự và phát triển sự nghiệp của nhân viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng kết những kết quả đạt được và những lợi ích mang lại từ dự án tư vấn tái cơ cấu cho CNG Việt Nam.

Về Công ty CNG Việt Nam

Công ty CNG là một công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực cung cấp khí thiên nhiên nén (CNG) và khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) cho các doanh nghiệp sản xuất và phương tiện giao thông tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2007 và hiện chiếm hơn 70% thị phần trong ngành công nghiệp khí Việt Nam. Công ty có tầm nhìn tiên phong trong sự nghiệp xanh hóa nguồn nhiên liệu của Việt Nam và góp phần kiến tạo tương lai xanh, sạch, bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Về Công ty tư vấn quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Nội dung dự án tư vấn KPI cho CNG

 • Xây dựng mô hình kinh doanh
 • Xây dựng mô hình quản trị
 • Xây dựng ma trận chức năng
 • Xây dựng ma trận chức năng phòng ban và chi nhánh trực thuộc
 • Xây dựng tiêu chuẩn chức danh công việc
 • Xây dựng bản Mô tả công việc cho các vị trí cấp phó phòng/PGĐ chi nhánh trở lên

Dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức cho công ty cung cấp khí nén thiên nhiên CNG được thực hiện cho Văn phòng CNG và 02 chi nhánh Vũng Tàu và Hà nội.

Mục tiêu dự án

Để nâng cao hiệu quả và bền vững, công ty cần cải thiện cơ cấu tổ chức và quản lý nhân sự. Dự án “Cơ cấu tổ chức và Xây dựng bản mô tả chức danh” là giải pháp giúp công ty tối ưu hóa cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự và phát triển sự nghiệp của nhân viên. Dự án đã thực hiện với mục đích chính như sau:

 • Nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển nhân sự
 • Thích ứng với chiến lược mới và biến động kinh tế
 • Xác định rõ vai trò, trách nhiệm của từng vị trí

Kết quả đầu ra

Dựa án đã đảm báo hoàn thành đúng theo kế hoạch đã xây dựng và thông nhất giữa hai bên. Đơn vị tư vấn OCD đã xây dựng được Mô hình kinh doanh định hướng Chiến lược phát triển của Công ty CNG Việt Nam hiện tại và trong tương lại, phù hợp với năng lực kinh doanh, cơ sở vật chất và hạ tầng của công ty CNG Việt Nam.

 • Mô hình quản trị đảm bảo được cả 3 tiêu chí sau: Tính khả thi – Tính phù hợp – Tính tương thích.
 • Hoàn thiện Sơ đồ cơ cấu tổ chức Công ty phù hợp với mô hình kinh doanh, mô hình quản trị và chiến lược phát triển của CNG.
 • Xây dưng được hệ thống chức danh đáp ứng được các nguyên tắc quản trị, bao gồm không chồng chéo, không thiếu hụt và đảm bảo hợp lực kỹ năng để tạo hiệu suất cao.
 • Bộ Mô tả công việc được xây dựng đảm bảo tính nhất quán của nhiệm vụ được phân giao với kết quả đầu ra. Có thể ứng dụng để tuyển dụng, giao việc, đánh giá, đào tạo, trả lương và hữu ích trong việc quản lý, tổ chức hệ thống nhân sự của CNG.

——————————-

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn tái cơ cấu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn

Fanpage chính thức của OCD vui lòng truy cập: https://facebook.com/OCDConsulting

Liên hệ nhanh Hotline/Zalo: 0886595688 hoặc gửi email đến: ocd@ocd.vn

Contact Us

//]]>