Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Lợi ích của chương trình đào tạo quản lý trong doanh nghiệp
Lợi ích từ các chương trình đào tạo quản lý cho doanh nghiệp
17 April, 2019
Bà Nguyễn Thị Nam Phương thuyết trình về tham luận Quản trị nhân lực trong Hội thảo Quốc gia
Xu hướng quản trị nhân lực 4.0 và khuyến nghị với Việt Nam
18 April, 2019
Show all
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 17 tháng 4 Năm 2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ Đào tạo Trực tuyến OES đã diễn ra ra thành công và tốt đẹp.

Lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, OOC có nhiều cơ hội lớn hơn mang phần mềm digiiMS đến với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ – những doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực tài chính để thuê tư vấn hoặc chưa chuẩn hóa được bộ máy quản lý tiếp cập với bộ công cụ thông cụ thông minh giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tập trung, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

OES với góc nhìn sáng tạo xuất phát từ đơn vị đào tạo nên hiểu các doanh nghiệp cần gì từ hệ thống Elearning. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai cho khách hàng doanh nghiệp cùng với việc phát triển và đào tạo giảng viên, chuyên giảng dạy trực tuyến theo chương trình của Đại học Illinois, Mỹ, OES tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp bằng cách cung cấp hệ thống phần mềm phát triển đầy đủ tính năng của LMS là dạy học trực tuyến và quản lý đào tạo, đã từng triển khai cho các ngân hàng, tổ chức lớn trên nền tảng Cloud. Doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư ban đầu với chi phí quá lớn.

Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến OES cung cấp hai dịch vụ chính là số hóa bài giảng elearning và cho thuê hệ thống phần mềm elearning. OES tự hào là đơn vị dày dăn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ban cố vấn đặc lực như bà Lê Lan Hương – Chuyên gia Tư vấn Quản lý Công ty Tư vấn Quản lý OCD hay ông Phạm Anh Tuấn- dịch giả của cuốn sách nổi tiếng Digital Transformation Playbook được rất nhiều doanh nhân, những người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn.

Sản phẩm dịch vụ của cả 2 công ty đều phục vụ cho mục đích đào tạo, đánh giá nhân sự, vì vậy OOC và OES đã ngồi vào bàn đàm phán và đưa các chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông marketing được phân tích chi tiết, cùng với đó là những điều khoản hợp đồng hợp tác đều có lợi cho cả hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Giải pháp Công nghệ OOC và Công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến OES

Cùng là những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, cả hai bên đều đưa ra những ý kiến sáng suốt, các chiến lược hợp lý và hiệu quả để  có những bước đi đúng đắn và phát triển trong tương lai gần nhất. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, buổi ký kết hợp đồng đã diễn ra suôn sẻ.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC cũng khẳng định đây là một định hướng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao khả năng định vị thương hiệu OOC trên thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp và mở rộng duy trì truyền thông cho cả hai bên. Bà tin tưởng vào sự thành công của quan hệ hợp tác hai bên và OES sẽ trở thành đối tác thân thiết mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của OOC trong tương lai.

Contact Us

//]]>