OCD tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp cho ATS

Tư vấn rà soát hệ thống & xây dựng quy chế lương cho MobiFone
Tư vấn rà soát hệ thống & xây dựng quy chế lương cho MobiFone
25 October, 2021
Gian hàng của OOC tại triển lãm chuyển đổi số
OOC tham gia Triển lãm Chuyển đổi số trong Sản xuất và Kinh doanh
1 November, 2021
Show all
OCD tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp cho ATS

OCD tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp cho ATS

Tháng 10/2021, CTCP Hệ thống Kỹ thuật Ứng dụng (ATS) Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã ký kết hợp đồng triển khai thực hiện dự án Tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp.

Về ATS

ATS là doanh nghiệp cung cấp hàng đầu về giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Tự động hóa Trạm biến áp (SAS) cũng như Điều khiển giám sát thu thập dữ liệu và quản lý vận hành (SCADA/EMS/DMS) tại Việt Nam. ATS nghiên cứu phát triển, thiết kế và xây dựng các giải pháp sáng tạo phục vụ hoạt động điều khiển, bảo vệ, và quản lý hệ thống điện.

Khách hàng của ATS gồm các công ty công nghiệp trong ngành điện tại Việt Nam và Quốc tế: Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), các chủ đầu tư và Nhà thầu nước ngoài cho các dự án Năng lượng tái tạo, đặc biệt là Tập đoàn TEPCO tại thị trường Nhật Bản.

Với những nỗ lực không ngừng, ATS đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam chứng nhận và lựa chọn đưa vào danh sách Doanh nghiệp Công nghệ Cao của Việt Nam từ năm 2014. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được vinh danh qua nhiều giải thưởng như: Giải nhất Giải pháp Số Xuất sắc, Giải thưởng Make in Viet Nam 2020 (tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông), Giải thưởng Nhân tài Đất Việt Lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm 2014, Giải thưởng Sao Khuê Giải pháp Phần mềm Tiêu biểu năm 2010.

ATS là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Điện

ATS là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Điện

Về OCD

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững thông qua các dịch vụ đào tạo và tư vấn chất lượng, mang tính thực tiễn cao trong đa dạng lĩnh vực.

Sự khác biệt căn bản của OCD là tính hệ thống, hướng chiến lược và ứng dụng cao của các sản phẩm tư vấn cho doanh nghiệp. Trong 18 năm qua, OCD đã thực hiện 750 các dự án tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn thuộc VNR500.

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Về dự án tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển thị trường trong nước cũng như Quốc Tế, ATS đã lựa chọn OCD làm đơn vị tư vấn đánh giá hiện trạng doanh nghiệp, mang lại thông tin toàn cảnh về hệ thống quản lý doanh nghiệp và sự phù hợp của các hệ thống này đối với mô hình kinh doanh và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó ATS sẽ có những cải tiến toàn diện để nâng cao chất lượng quản lý phù hợp với giai đoạn phát triển mới của Công ty.

Đại diện ATS phát biểu tại lễ Kick-off dự án

Đại diện ATS phát biểu tại lễ Kick-off dự án

Kinh nghiệm của OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là công ty tư vấn hàng đầu Việt nam, đã thực hiện hàng trăm dự án tư vấn hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp lớn tại Việt nam như Tập đoàn Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Wacoal Việt nam, Taikisha Việt nam, Yushen Logistics, Tập đoàn Hòa Bình Minh, Tập đoàn Điện lực Việt nam, Thép Đại Dũng, Tập đoàn Gạch ốp lát VITTO…

Các dự án tư vấn quản lý của OCD gồm các nội dung như xây dựng hệ thống lương 3P, Hệ thống đánh giá kết quả KPI, Hệ thống đánh giá năng lực, Định biên nhân sự, Kế hoach Đào tạo và chiến lược nhân sự…

Ngoài ra, OCD hội nhập nhanh với thời đại. Với sự ra đời của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã mang lại nhiều giải pháp thực tiễn cho hoạt động quản trị và vận hành doanh nghiệp như digiiTeamW – Quản lý Công việc, KPI, OKR; digiiHR – Phần mềm Nhân sự, digiiC&B – Quản lý Đãi ngộ – Tính lương v.v.

Contact Us

//]]>