OCD tư vấn cơ cấu tổ chức và quy trình cho Thương hiệu thời trang Nous

phần mềm quản lý nhân sự
Top 5 phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất
5 July, 2019
chiến lược kinh doanh
Xây dựng chiến lược kinh doanh & marketing cho Vinapaco
5 July, 2019
Show all
Thương hiệu thời trang Nous

Thương hiệu thời trang Nous

Rate this post

Last updated on 8 July, 2019

Tháng 6/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Cổ phần NU Việt Nam (thương hiệu thời trang NOUS) đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức và quy trình. Mục tiêu tổng thể của dự án này là chuẩn hóa mô hình quản trị, nguyên tắc điều hành, cơ cấu tổ chức, rà soát quy trình tác nghiệp nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tư vấn OCD cho rằng trong một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại để tạo hiệu quả hoạt động và tính kết nối giữa các bộ phận cần phải có tối thiểu 5 hệ thống căn bản: 1-Hệ thống quản trị chiến lược, 2-Cấu trúc quản trị & cơ cấu tổ chức, 3-Hệ thống quản lý hiệu quả công việc theo mục tiêu (KPIs), 4-Hệ thống đánh giá năng lực và 5-Hệ thống trả lương. Tuy nhiên, để áp dụng được bất cứ hệ thống quản trị nhân sự mới nào, doanh nghiệp cũng cần chuẩn hóa được cơ cấu tổ chức dựa trên định hướng chiến lược.

Nous- Xây dựng cơ cấu tổ chức và quy trình

Tư vấn OCD áp dụng phương pháp tư vấn quá trình – cùng làm với doanh nghiệp trong suốt quá trình tư vấn để không chỉ giúp khách hàng xây dựng hệ thống quản lý mà còn tăng cường năng lực quản lý cho các thành viên của doanh nghiệp khách hàng thông qua quá trình cùng làm với chuyên gia tư vấn. Trong quá trình đào tạo, giảng viên OCD luôn áp dụng triệt để phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm và hướng đến việc áp dụng kiến thức vào công việc thực tế tại doanh nghiệp.

Dự án Tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức và quy trình được kỳ vọng sẽ giúp cho Công ty Cổ phần NU Việt Nam (thương hiệu thời trang NOUS) phát triển vững mạnh hệ thống quản lý nội bộ công ty, chọn lọc, củng cố nguồn nhân lực, áp dụng thành công các công cụ và phương pháp để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thương hiệu thời trang NOUS là thương hiệu thời trang chất lượng cao dành cho sơ sinh và trẻ em. Với định hướng đổi mới dẫn đầu xu hướng, thương hiệu thời trang NOUS cam kết mang đến cho khách hàng Người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thời trang, an toàn và tiện lợi. Đối với khách hàng Đại lý, NOÛS cam kết là một người bạn gắn bó lâu dài, chu đáo và đáng tin cậy, là một nhân tố quan trọng giúp đại lý gặt hái được nhiều lợi ích. Mang đúng tên gọi NOÛS- “chúng tôi, chúng ta”, NOÛS mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến cho cộng đồng thông qua sự sẻ chia, tính trách nhiệm và sự đổi mới. An toàn và tiện lợi là hai đặc điểm nổi bật trong từng sản phẩm của hãng.

 

Contact Us

//]]>