Dự án Đánh giá chất lượng dịch vụ cho Sun World

Trải nghiệm nhân viên sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2022
Trải nghiệm nhân viên – Tìm ra các điểm ngách để triển khai
17 July, 2022
Trải nghiệm khách hàng - Phương pháp đánh giá
Trải nghiệm khách hàng – Phương pháp đánh giá
3 August, 2022
Show all
OCD thực hiện đánh giá chất lượng dịch vụ cho Sun World

OCD thực hiện đánh giá chất lượng dịch vụ cho Sun World

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tháng 07/2022, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và đã ký kết hợp đồng thực hiện dự án đánh giá chất lượng dịch vụ cho Tập đoàn Sun World.

Về dự án

Dự án được thực hiện nhằm hướng dẫn xây dựng bộ hành vi chuẩn Dịch vụ từ Tâm, thiết lập tiêu chí và thực hiện đánh giá chất lượng tại một số cơ sở dịch vụ Sun World. Tập đoàn kỳ vọng qua dự án này sẽ giúp Sun World xây dựng được chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ, có cái nhìn tổng quan về đánh giá của khách hàng, từ đó điều chỉnh quy trình và kỹ năng thực hiện dịch vụ để gia tăng trải nghiệm khách hàng, khẳng định một nền tảng dịch vụ từ Tâm gắn với tên tuổi Sun World.

Về Sun World

Sun World là thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Sun World có 7 cơ sở dịch vụ thu hút nhiều khách du lịch quanh năm: Sun World Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend, Sun World Ha Long, Sun World Phu Quoc, Sun World Ba Den Mountain và Sun World Cat Ba.

Sun World là khu tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam

Sun World là khu tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam

Về OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam. Trong gần 20 năm qua, OCD đã được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý, Tư vấn Chuyển đổi số, Tư vấn Tái cấu trúc, Nghiên cứu thị trường và Đào tạo quản lý. 

Tham khảo thêm:

Nghiên cứu thị trường cho Lotte Foods

Nghiên cứu thị trường cho Panasonic Việt Nam

Tư vấn xây dựng hệ thống lương 3P cho VLC

Contact Us

//]]>