Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA

Đầu tư có lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư cấp cao
12 February, 2021
Lộ trình công danh Nghề Nhân sự
Học kỳ thực hành | Chủ đề 1 | Lộ trình công danh Nghề Nhân sự
15 March, 2021
Rate this post

Last updated on 16 May, 2023

Ngày 24/02/2021, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác dự án “Triển khai và kinh doanh báo cáo ngành EdTech” giữa Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Cổ phần Giao dịch Công nghệ Giáo dục (EA) đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Về OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Trong gần 20 năm qua, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn và đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Về EA

Công ty Cổ phần Giao dịch Công nghệ Giáo dục (EA) hoạt động trong ngành Edtech – công nghệ giáo dục.

Về dự án

Dự án được thực hiện nhằm tiếp cận thị trường các nhà đầu tư  trong nước và nước ngoài, cung cấp các báo cáo ngành Edtech làm cơ sở cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài quyết định đầu tư vào thị trường. 

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã bày tỏ niềm phấn khởi khi được chính thức đồng hành cùng nhau trong các hoạt động sắp tới, cũng như đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Với sự thấu hiểu kết hợp với tầm nhìn chung của hai bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.  

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>