Học kỳ thực hành | Chủ đề 1 | Lộ trình công danh Nghề Nhân sự

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA
4 March, 2021
Tuyển dụng
Học kỳ thực hành | Chủ đề 2 | Công nghệ trong tuyển dụng
15 March, 2021

Ngày 23/1/2021, Chủ để thứ 1 Lộ trình công danh Nghề Nhân sự trong Học kỳ Thực hành tại doanh nghiệp của sinh viên năm cuối, chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao và POHE đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia của các giảng viên đến từ các doanh nghiệp:

Đây là chương trình Học kỳ thực hành tại doanh nghiệp của sinh viên Quản trị Nguồn nhân lực, AEP phối hợp với Hiệp hội Nhân sự HRA và Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của các giảng viên về lộ trình công danh, bên cạnh đó là những lời khuyên và yêu cầu đối với từng cá nhân trên con đường phát triển bản thân (tính phù hợp của cá tính cá nhân, bối cảnh phát triển, yêu cầu công việc). 

Các học viên đã cùng tham gia, thảo luận tích cực nhằm làm nổi bật những ý kiến riêng. Chủ đề Lộ trình công danh Nghề Nhân sự đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, từ đó là nền tảng cần thiết, bổ sung cho những kiến thức về quản trị nhân sự được học tại giảng đường đại học.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lộ trình công danh Nghề Nhân sự

Bà Nguyễn Thị Nam Phương, Phó Chủ tịch HRA, Phó TGĐ OCD Management Consulting

Lộ trình công danh Nghề Nhân sự

Lộ trình công danh Nghề Nhân sự

Buổi tiếp theo, học viên sẽ được giới thiệu chủ đề Tuyển dụng dựa trên công nghệ

 

Contact Us

//]]>