Đầu tư có lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư cấp cao

Quản trị nhân sự trong kỷ Covid - hệ thống lương 3p linh hoạt
Quản trị nhân sự trong kỷ Covid – hệ thống lương 3p linh hoạt
7 February, 2021
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa OCD và EA
4 March, 2021
Rate this post

Last updated on 31 January, 2023

Đầu tư sinh lời cao đồng nghĩa với rủi ro cao. Tận dụng cơ hội thu được lợi nhuận cao cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất hầu hết, nếu không phải là tất cả, số tiền đã đầu tư của mình.

Điều quan trọng là phải đối sánh hồ sơ rủi ro của bạn với công ty và sản phẩm bạn đang xem xét. Các lựa chọn đầu tư thực sự là vô hạn, và rất khó để tìm ra nơi để tiền của bạn. Đánh giá rủi ro và mục tiêu toàn diện có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình.

Dưới đây là 5 khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tiên tiến:

Trái phiếu tiết kiệm của Hoa Kỳ

Trái phiếu tiết kiệm của Hoa Kỳ là một trong những loại hình đầu tư có rủi ro thấp nhất. Các chứng khoán này do Kho bạc Hoa Kỳ phát hành và bạn cung cấp một khoản vay để giúp chính phủ cấp vốn cho các hoạt động. Trái phiếu tiết kiệm cung cấp một mức lãi suất cố định do chính phủ trả trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm là một trong số ít các khoản đầu tư an toàn với lợi nhuận cao – bạn có thể kiếm lãi cho mỗi đô la được cất giữ bên ngoài trái phiếu và cổ phiếu. Không giống như các lựa chọn đầu tư khác, tài khoản tiết kiệm có tính thanh khoản cao, vì vậy bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình khi cần.

Giấy chứng nhận tiền gửi (CD)

Chứng chỉ tiền gửi (CD) là một lựa chọn đầu tư dài hạn, có rủi ro thấp và tuyệt vời. Tài khoản CD có sẵn tại công đoàn tín dụng hoặc ngân hàng của bạn, và cũng giống như tài khoản tiết kiệm, bạn có thể kiếm lãi từ số tiền đã gửi. Bạn sẽ kiếm được phần bù lãi suất để đổi lấy việc để khoản tiền gửi của bạn không bị ảnh hưởng trong một khoảng thời gian nhất định – thời gian này có thể là 6 tháng hoặc 5 năm. Tài khoản CD dài hạn trả nhiều tiền hơn tài khoản ngắn hạn. Nếu bạn rút tiền trước hạn, bạn sẽ phải trả phí phạt rút tiền trước hạn.

Đầu tư vào các quyền chọn

Giao dịch quyền chọn không hoàn toàn khác với giao dịch cổ phiếu. Quyền chọn là một hợp đồng bán hoặc mua một cổ phiếu với giá đã thỏa thuận trước và vào một ngày cụ thể. Trong giao dịch quyền chọn, bạn phải quyết định:

  • Giá cổ phiếu thấp hay cao sẽ thay đổi như thế nào so với giá hiện tại
  • Cổ phiếu sẽ di chuyển theo hướng nào
  • Cổ phiếu sẽ di chuyển như thế nào trong một khoảng thời gian cụ thể

Giao dịch quyền chọn nhị phân là một trong những loại hình đầu tư được nhiều nhà đầu tư yêu cầu nhất và có thời gian hết hạn ngắn. Các nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân vận hành các trang web giao dịch trực tuyến qua đó khách hàng có thể mua hoặc bán các quyền chọn nhị phân (“gọi” hoặc “đặt”), dự đoán liệu giá của một loại hàng hóa nhất định sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể. Thông thường, quyền chọn nhị phân cho phép người tiêu dùng suy đoán về biến động ngắn hạn của giá cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ, chỉ số hoặc bất kỳ thứ gì có thể đo lường được bằng điều kiện tài chính. Bạn có thể truy cập trang web này để biết thêm thông tin về giao dịch quyền chọn nhị phân: https://www.binaryoptions.com/vi/

Các hợp đồng quyền chọn dựa trên các chứng khoán cơ bản khác nhau và bạn có thể đặt các loại lệnh khác nhau, làm cho chúng trở thành một lựa chọn đầu tư linh hoạt hơn so với cổ phiếu. Giao dịch quyền chọn rất phức tạp và rủi ro, vì vậy bạn cần làm việc với các nhà môi giới tốt nhất cho các nhà giao dịch quyền chọn.

Đầu tư vào Forex

Bạn đầu tư vào ngoại hối khi bạn mua và bán các loại tiền tệ khác nhau. Các quốc gia phát hành tiền tệ của riêng họ và giá trị của mỗi loại tiền tệ khác nhau so với mọi quốc gia khác. Bạn nên lựa chọn một nhà môi giới uy tín để giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo.

Đầu tư vào cổ phiếu Penny

Cổ phiếu penny giao dịch ở mức $ 5 trở xuống trên mỗi cổ phiếu. Các công ty này thường có lịch sử tài chính kém hoặc không tồn tại. Những cổ phiếu này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu nhiều cổ phiếu do giá thấp. Giá cả có nhiều biến động, vì vậy bạn phải kiên nhẫn và chấp nhận rủi ro để gặt hái được nhiều thành công. Hãy coi đây là những khoản đầu tư rủi ro cao “dễ dàng” bởi vì bạn có xu hướng đầu tư ít tiền hơn so với những cổ phiếu hoặc phương tiện tài chính khác.

Đầu tư cổ phiếu penny có tính đầu cơ cao – có số dư rủi ro cao và phần thưởng cao – và nó thường gắn liền với các thị trường vốn hóa nhỏ. Do tính chất này, cổ phiếu penny không có sẵn trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn.

 

Contact Us

//]]>