Khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí – PTSC Thanh Hóa

Phần mềm KPI cho doanh nghiệp dịch vụ dầu khí
Cung cấp phần mềm KPI cho doanh nghiệp dịch vụ dầu khí PTSC Thanh Hóa
10 March, 2023
Top 10 hàm toán học trong Excel
Top 10 hàm Excel phổ biến
16 March, 2023
Show all
Khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

Khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

4.7/5 - (4 votes)

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 10/03/2023, Công ty Tư vấn Quản lý OCDCông ty Giải pháp Công nghệ OOC đã tổ chức khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí – Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa, đồng thời khởi động Dự án triển khai KPI phần mềm – DigiiTeamW.

Tham dự buổi lễ có đại diện các công ty: Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa – Ông Phạm Hùng Phương, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD – Ông Tăng Văn Khánh, Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Bà Vũ Thị Thanh Hằng. Cùng với sự có mặt của toàn thể các anh chị học viên tham gia trực tiếp tại Thanh Hóa và trực tuyến tại chi nhánh PTSC Thanh Hóa tại Vũng Tàu.

Mô hình kết hợp đào tạo thực chiến chặt chẽ với thực thi trên phần mềm là một hình thức mới giúp doanh nghiệp có thể phát triển khai, tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn về KPI một cách nhanh chóng mang tính thực tiễn và giúp doanh nghiệp có có thể xây dựng và quản lý KPI ​​một cách hiệu quả hơn.

Dù tham gia khóa học trực tuyến cùng với giảng viên tại chi nhánh Vũng Tàu nhưng các anh chị học viên vẫn tích cực thảo luận và tương tác, thể hiện tinh thần ham học hỏi.

Toàn cảnh đào tạo tại 02 điểm cầu

Toàn cảnh đào tạo KPI tại 02 điểm cầu

Mục tiêu đào tạo 

Khóa học được thiết kế nhằm nâng cao kiến thức của Ban Điều hành và cán bộ quản lý của công ty về Xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo KPI. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể:

 • Hiểu và áp dụng được nguyên tắc xây dựng KPI
 • Áp dụng hiệu quả phương pháp xây dựng và triển khai hệ thống KPIs cấp công ty, bộ phận và cá nhân
 • Thực hành xây dựng bộ chỉ tiêu KPI công ty, bộ phận và cá nhân

Nội dung đào tạo khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

 1. Tổng quan về phương pháp BSC-KPI
 2. Xây dựng chỉ tiêu KPI công ty
 3. Chỉ tiêu KPI bộ phận
 4. Xây dựng KPI-KRI cho vị trí
 5. Tổng hợp hệ thống chỉ tiêu KPI
 6. Triển khai hệ thống đánh giá theo KPI

Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên tính đặc thù của ngành cũng như đặc thù của doanh nghiệp trong điều kiện quản lý tại Việt Nam.

Kỳ vọng của PTSC Thanh Hóa đối với khóa học xây dựng KPI

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Phạm Hùng Phương cho biết là cán bộ quản lý nhân sự lâu năm, ông kỳ vọng vào khóa đào tạo này để cung cấp kiến ​​thức toàn diện, cũng như hướng dẫn cụ thể, chi tiết về triển khai KPI để xây dựng và áp dụng thành công tại các đơn vị của công ty, nhằm nâng cao hiệu quả của PTSC Thanh Hóa nói chung và của đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên công ty nói riêng.

Ông Phạm Hùng Phương - Đại diện PTSC Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Hùng Phương – Đại diện PTSC Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Kinh nghiệm xây dựng và triển khai KPI thực tiễn

TS. Tăng Văn Khánh cho biết, bằng kinh nghiệm thiết kế, triển khai KPI cho nhiều doanh nghiệp cũng như trực tiếp thiết kế và triển khai KPI trên phần mềm digiiTeamW, ông nhận thức rõ ràng những khó khăn và thức thức trong quá trình thay đổi mới, sự phát triển của doanh nghiệp nói chúng và triển khai KPI và phần mềm quản lý nói riêng. Ông tin tưởng đội ngũ chuyên gia ​​của OCD và đội ngũ triển khai phần mềm của OOC sẽ hỗ trợ PTSC Thanh Hóa triển khai thành công hệ thống chỉ tiêu KPI trên phần mềm digiiTeamW.

Ông Tăng Văn Khánh phát biểu khai giảng khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

Ông Tăng Văn Khánh phát biểu khai giảng khóa học KPI cho công ty dịch vụ dầu khí

Tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Thanh Hằng cho biết việc xây dựng KPI không dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không chỉ cần xây dựng một bộ BSC – KPI phù hợp mà còn phải hết sức nỗ lực trong công việc duy trì, theo dõi, tổng hợp dữ liệu, đánh giá KPI. Bà Hằng kỳ vọng PTSC Thanh Hóa sẽ triển khai thành công KPI nhờ 2 yếu tố:

 • Được đào tạo nâng cao kiến ​​thức xây dựng BSC – KPI bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từ OCD
 • Phần mềm KPI DigiiiTeamW của OOC sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho PTSC Thanh Hóa triển khai KPI hiệu quả và chuyên nghiệp.

Từ đó, Ban lãnh đạo PTSC Thanh Hóa quản lý chiến lược và đưa ra kết quả hoàn thành công việc một cách tổng thể, đồng bộ, ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Bà Vũ Thị Thanh Hằng chia sẻ về kết quả đạt được sau khi triển khai khóa học và phần mềm digiiTeamW

Bà Vũ Thị Thanh Hằng chia sẻ về kết quả đạt được sau khi triển khai khóa đào tạo xây dựng KPI và phần mềm digiiTeamW

Trải nghiệm phần mềm tại khóa đào tạo

Trải nghiệm phần mềm KPI digiiTeamW tại khóa đào tạo xây dựng KPI do OCD tổ chức

Về PTSC Thanh Hóa

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa là đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam. PTSC Thanh Hóa là một trong những Công ty hàng đầu về 04 lĩnh vực:

 • Dịch vụ Căn cứ Cảng & Logistics
 • Cơ khí dầu khí & Lắp đặt
 • Dịch vụ Vận hành & Bảo dưỡng
 • Tàu lai Dẫn/ Tàu Dịch vụ.

Về OCD & OOC

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp với 20 năm kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp tại Việt NamOCD hiện đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Tư vấn tái cơ cấu
 • Chuyển đổi số
 • Xây dựng Hệ thống quản lý, quy trình
 • Đào tạo quản lý
 • Nghiên cứu thị trường

OOC là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên sâu như: phần mềm nhân sự, phần mềm KPI. Các giải pháp của OOC hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu và nâng cao hiệu quả công tác quản lý trong quá trình chuyển đổi số.

——————————-

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn quản lý KPI Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. 

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn

Fanpage chính thức của OCD vui lòng truy cập: https://facebook.com/OCDConsulting

Liên hệ nhanh Hotline/Zalo: 0886595688 hoặc gửi email đến: ocd@ocd.vn

Contact Us

//]]>