Dự án Coaching Xây dựng chiến lược cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình

Lễ ra mắt Dịch vụ OOC – Giải pháp giúp doanh nghiệp tự thiết kế và vận hành hệ thống quản trị nhân sự
22 November, 2017
Công ty Tư vấn Xây dựng Điện 1
Dự án Tư vấn chiến lược cho Công ty Tư vấn Xây dựng Điện 1
30 November, 2017
Show all
Coaching xây dựng chiến lược cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình

Coaching xây dựng chiến lược cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Đầu tháng 11/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã triển khai dự án Coaching Xây dựng chiến lược và Tư vấn Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình.

Dự án Coaching Xây dựng chiến lược và hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình.

Trong khuôn khổ dự án, nhóm chuyên gia tư vấn quản lý OCD sẽ hỗ trợ BFC xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý nhân sự tổng thể, hiện đại cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình bao gồm hệ thống chức năng, quy trình tác nghiệp nội bộ, hệ thống đánh giá kết quả công việc (KPI), hệ thống đánh giá năng lực nhân viên theo khung năng lực và hệ thống lương 3P. Hệ thống mới được xây dựng sẽ giúp BFC tổ chức hoạt động bài bản hơn, phân công công việc rõ ràng, trả lương xứng đáng (theo vị trí công việc, năng lực và kết quả công việc) và qua đó giúp giữ/thu hút nhân sự có năng lực vào công ty. 

Dự án tư vấn hệ thống quản lý được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả dưới đây thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt. Nhóm chuyên gia tư vấn quản lý OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, các can bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý chiến lược để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình từ khi thành lập năm 2000 đến nay đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành nhà cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Ba Đình rất phong phú, đa dạng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như bánh, kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi,… Với phương châm “LUÔN SÁNG TẠO ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, sứ mệnh của Ba Đình là luôn tìm kiếm những GIẢI PHÁP mới và HƯỚNG ĐI mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài để mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn hảo.

Tham khảo các dịch vụ của OCD

Nghiên cứu Thị trường

Tư vấn Chiến lược

Tái cơ cấu doanh nghiệp

Xây dựng Hệ thống Quản lý

Dịch vụ Đào tạo Quản lý

Contact Us

//]]>