5 ứng dụng máy tính phần trăm miễn phí cho Android và iOS

Dịch vụ Tư vấn 5S
Dịch vụ tư vấn 5S
31 March, 2022
Top 7 công cụ nghiên cứu thị trường đơn giản – hiệu quả – tiết kiệm nhất hiện nay
6 April, 2022
Show all
Máy tính phần trăm

Calculator

5/5 - (1 vote)

Last updated on 13 January, 2023

Không nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến trong App và Play Store. Máy tính Android và iOS là công cụ cần thiết phải có trên điện thoại của bạn, cho dù bạn là sinh viên, giáo viên, kỹ sư hay một người bình thường. Một ứng dụng máy tính tỷ lệ phần trăm tốt sẽ giúp tính toán của bạn dễ dàng hơn và ngăn ngừa sai sót. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các ứng dụng Android và iOS mà bạn có thể sử dụng để xác định tỷ lệ phần trăm.

Ứng dụng và iOS miễn phí để tính toán tỷ lệ phần trăm:

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới các ứng dụng Android và iOS tốt nhất để bạn tính toán tỷ lệ phần trăm.

Máy tính RealCalc:

RealCal là một công cụ tính toán phần trăm của Android mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Nó trông giống như một máy tính độc lập. Máy tính này không chỉ tính toán tỷ lệ phần trăm mà còn được lập trình để thực hiện phép tính đại số, RPN, chuyển đổi đơn vị,… Điều tốt nhất về máy tính điện thoại thông minh này là nó lưu giữ kết quả vào bộ nhớ.

Máy tính phần trăm theo Calculator-Online.net:

Đây là một công cụ tính tỷ lệ phần trăm trực tuyến dựa trên web của Calculator-online.net mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị Android và iOS của mình. Máy tính phần trăm trực tuyến là công cụ tốt nhất không chỉ để xác định tỷ lệ phần trăm mà còn hoạt động hiệu quả đối với các giá trị phần trăm. Nó sử dụng các công thức cơ bản để tính ra tỷ lệ giá trị phần trăm chưa biết trong phương trình. Bạn cũng có thể cộng hoặc trừ tỷ lệ phần trăm của một số nhất định. Hiển thị quy trình tính toán phần trăm theo từng bước là một tính năng tuyệt vời khác của công cụ này.

Máy tính Quickey:

Ứng dụng android này đi kèm với giao diện người dùng đơn giản. Máy tính nhanh để tính toán tỷ lệ phần trăm bao gồm các tính năng của phím bộ nhớ, phím phần trăm, phím trả lời, v.v. Đây là một trong những ứng dụng tìm tỷ lệ phần trăm tốt nhất mà mọi người dùng điện thoại Android có thể sử dụng miễn phí. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chủ đề cũ của máy tính điện thoại thông minh, hãy sử dụng công cụ này vì nó cho phép bạn thay đổi chủ đề khi bạn muốn. Quickey có hai chủ đề cơ bản, sáng và tối, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó từ cài đặt.

Mathway: Ứng dụng Máy tính tất cả trong một tốt nhất

Mathway cho phép người dùng thực hiện các phép toán cơ bản, lượng giác, thống kê,… Máy tính phần trăm này được tải xuống miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có tính năng tính toán từng bước, bạn phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Máy tính Mathway lưu giữ tất cả các phép tính của bạn trong lịch sử của nó trong danh mục tương ứng. Nếu bạn không muốn cài đặt nó trên điện thoại, hãy sử dụng máy tính web của nó để thực hiện công cụ tính tăng trưởng phần trăm.

Máy tính +:

Máy tính + là một máy tính tỷ lệ phần trăm khác một chút vì nó cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần trong một máy tính. Giao diện người dùng đơn giản, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Máy tính + là một chiếc máy tính trực quan hấp dẫn. Nó hỗ trợ tính năng viết tay, chỉnh sửa và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể thực hiện phép tính khoa học, phân số cùng với máy tính này. Nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng nâng cao của nó, bạn cần nâng cấp nó lên. Ứng dụng này hoạt động tuyệt vời trên đồng hồ Apple.

Kết luận:

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin về những máy tính phần trăm tốt nhất. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào từ danh sách được liệt kê ở trên.

Contact Us

//]]>