Khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng – Phát triển bền vững

Khởi động dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống lương 3P cho Vietchem
6 October, 2020
Khóa học Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý
Khóa đào tạo Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý
14 October, 2020
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Chưa bao giờ các doanh nghiệp phải qua khó khăn với trải nghiệm sâu sắc như thời khắc hiện tại. Sự thay đổi của hội nhập kinh tế, chiến tranh thương mại… và đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã định nghĩa lại các giá trị trong mọi mặt đời sống và gây ra suy thoái kinh tế trở thành khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Với bối cảnh này, doanh nghiệp buộc phải dựa vào chính mình, điều chỉnh chính bản thân mình nhằm thích nghi với tình hình mới và phải chuẩn bị trước tình huống đối phó cho những kịch bản xấu để thích ứng là điều cần thiết cấp bách.

Khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng – Phát triển bền vững

OCD cung cấp khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng – Phát triển bền vững. Khoá đào tạo sẽ cung cấp cho học viên, những kiến thức và hiểu biết cơ bản, các chiến lược, giải pháp và chia sẻ kinh nghiệm để có thể áp dụng ngay vào thực tế quản trị kinh doanh của doanh nghiệp mình trong tình hình hiện nay.

Khóa học được diễn ra dưới hình thức offline, tương tác trực tiếp cùng giảng viên tại phòng học Hawaii – tầng 15 – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

           Tham khảo nội dung khóa học Vượt qua khủng khoảng – Phát triển bền vững

Ai nên tham gia khóa học: 

Cán bộ Lãnh đạo cấp caoCán bộ quản lý cấp trung của doanh nghiệp, từ Giám đốc bộ phận, Chánh phó Giám đốc, Hội đồng quản trị có nhu cầu nắm vững tay chèo giúp doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng phát triển bền vững. 

Khóa đào tạo Vượt qua khủng khoảng - Phát triển bền vững
Kỹ năng giải quyết vấn đề - chìa khóa mở ra mọi thành công

Mục tiêu và lợi ích nhận được sau khóa học:

Khoá đào tạo sẽ cung cấp cho học viên, những kiến thức và hiểu biết cơ bản, các chiến lược, giải pháp và chia sẻ kinh nghiệm để có thể áp dụng ngay vào thực tế quản trị kinh doanh của doanh nghiệp mình trong tình hình hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của khóa đào tạo

  • Practical: Làm việc trên dữ liệu thật, gắn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Reliable and realistic: Cung cấp các giải pháp mang tính hệ thống, khả thi và thực tế.
Bà Nguyễn Thị Nam Phương hỗ trợ học viên trong khóa học

GIẢNG VIÊN

Ông Phạm Quốc Mạnh

Ông Phạm Quốc Mạnh

 

  • Ông Mạnh tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp – Đại học Tài chính Kế toán, đã tham gia nhiều chương trình đào tạo quản lý cao cấp với nhiều trường đại học danh tiếng.
  • Ông Mạnh có hơn 25 năm kinh nghiệm đa dạng trong quản trị doanh nghiệp về các lĩnh vực tài chính, đầu tư, và chiến lược. Là giảng viên uy tín, thường xuyên cho các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, trường đào tạo cán bộ và các dự án với nước ngoài về các chủ đề Quản trị tài chính doanh nghiệp, Kế hoạch kinh doanh và tài chính, Phân tích dự án đầu tư, Tư duy sáng tạo trong kinh doanh, Đàm phán kinh doanh, Quản trị công ty (CG) và các kỹ năng mềm… Hiện ông Mạnh là Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT Tập đoàn Phú Thái, Ủy viên thường vụ Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam-Asean.
  • Trong những năm qua, ông đã đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn như: Giám đốc tài chính-Công ty liên doanh Dầu khí Hà Nội, Giám đốc miền Bắc-Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (nay là Tổng công ty), Tổng Giám đốc-Công ty CP Tập đoàn đầu tư Việt Phương, Phó chủ tịch Tập đoàn đầu tư Việt Phương. Thành viên Hội đồng tuyển chọn, xác định Dự án Phát triển Sản phẩm Thương mại cấp Viện Hàn lâm KHCNVN (2017-2020). Thành viên Tổ tư vấn soạn thảo và Thành viên Ban điều phối Đề án hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo thành phố Hà Nội 2019-2025.
  • Ông Mạnh cũng tham gia tư vấn về quản trị doanh nghiệp cho nhiều công ty khác như: Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty Hữu Nghị, Tập đoàn Việt Phương, Công ty liên doanh Chu Lai – Trường Hải, Công ty Liên San, Công ty Phúc Thành, Công ty Hiệp Hương, Công ty Tây Đô, Công ty xây dựng nhà Ba Đình, Công ty đầu tư Y tế, Công ty Hùng Thắng, Tập đoàn TMS…
Đăng ký
Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>