ThS. Vũ Thị Thanh Hằng

Ba lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo kỹ năng quản lý
Ba lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo kỹ năng quản lý
23 April, 2019
Một phần giao diện của phần mềm digiiKPI V2.0
Phần mềm KPI – Lựa chọn tất yếu để triển khai thành công KPI tại DN
24 April, 2019
Show all
ThS. Vũ Thị Thanh Hằng

ThS. Vũ Thị Thanh Hằng

Bà Vũ Thị Thanh Hằng là Giám đốc Điều hành, đồng thời là một trong những sáng lập viên của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Bà Hằng đồng thời cũng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD.

  • Kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn về Quản trị Nguồn nhân lực. Bà Hằng từng là Giám đốc Nhân sự, Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN, Giám đốc Kinh doanh của OCD.

Bà Hằng là thành viên của nhóm tư vấn OCD thực hiện dự án xây dựng Chiến lược nhân sự cho Tổng Công ty Khoáng sản Vinacomin – Vimico, Tông Công ty Công nghiệp Xi măng Việt nam (VICEM), tư vấn hệ thống KPI cho Công ty CP Vincom Retail, tái cơ cấu Công ty CP Giao nhận Hàng không (ALS) và các đơn vị thành viên, Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPTi), VMT Group, Công ty K&G Việt nam. Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, Cty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên: Thủy điện IALY, Thủy điện Sơn La, Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện miền Bắc…

  • Học vị

Bà Hằng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chương trình Thạc sỹ Việt-Bỉ (Trường Kinh tế và Kinh doanh Solvay Brussels, Belgium). Bà Hằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản trị Nhân sự.


Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>