Tư vấn tái cơ cấu cho công ty cung cấp khí nén thiên nhiên hàng đầu – CNG Việt nam

Ngày Nhân sự Quốc tế là một ngày hội nghề nghiệp đáng trân quý
Quản trị nhân sự – Thách thức mới, động lực mới
20 May, 2023
Top 8 phần mềm quản lý nhân sự đơn giản dễ sử dụng nhất 2020
12 phần mềm nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp 2023
22 May, 2023
Show all
Tư vấn Tái cơ cấu CNG

Tư vấn Tái cơ cấu CNG Việt nam

5/5 - (1 vote)

Last updated on 12 November, 2023

Dự án tư vấn tái cơ cấu cho công ty khí nén thiên nhiên hàng đầu

Tư vấn tái cơ cấu cho công ty khí nén thiên nhiên hàng đầu – CNG Việt nam. Trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp, việc cải thiện cơ cấu tổ chức và quản lý nhân sự là điều quan trọng nhằm đảm bảo sự hiệu quả và bền vững của doanh nghiệp đó. Một trong những giải pháp thường được áp dụng để đạt được mục tiêu này là thực hiện dự án “Cơ cấu tổ chức và Xây dựng bản mô tả chức danh”. Đây là dự án quan trọng và có tính ứng dụng cao trong việc tối ưu hóa cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự và phát triển sự nghiệp của nhân viên. Nhận thấy tầm quan trọng của dự án này, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã có kế hoạch triển khai dự án vào Quý II năm 2023 với một vài lý do dưới đây.

  • Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều tác động tiêu cực đến toàn nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp Việt nói riêng. Hậu Covid-19, chiến lược phát triển của doanh nghiệp cần điều chỉnh đáng kể để thích ứng với tình hình mới. Đặc biệt, việc thay đổi mô hình quản trị doanh nghiệp và quản lý nhân sự trở thành một yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình này và cần điều chỉnh tương thích với chiến lược mới của doanh nghiệp. Sự điều chỉnh này giúp xác định rõ vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ của từng chức danh trong tổ chức. Điều này tạo ra sự rõ ràng và đồng nhất về vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và phát triển cá nhân.
  • Bên cạnh đó, trước thực tế giai đoạn 2023-2025 dự báo sẽ có nhiều biến động lớn trong nền kinh tế, doanh nghiệp cần sẵn sàng thực hiện một số biện pháp để ứng phó và tận dụng cơ hội trong thời kỳ VUCA. Trong đó, việc xây dựng cơ cấu tổ chức và xây dựng bản mô tả chức danh để thích ứng nhanh với biến động trên là thực sự cần thiết. Điều này giúp nhân viên hiểu rõ cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong giai đoạn đầy căng thẳng, đồng thời tạo động lực cho sự nỗ lực và đóng góp của họ.
  • Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam chưa thực hiện rà soát, đánh giá tính thích ứng ấy với mô hình quản trị và vận hành nên công tác quản lý nhân sự còn gặp nhiều bất cập. Về lâu dài, việc này có thể tạo ra những hệ quả tiêu cực đối với hiệu quả và sự phát triển của CNG.
  • Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và xây dựng bản mô tả chức danh là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển nhân sự trong một tổ chức. Dự án tư vấn kiện toàn “Cơ cấu tổ chức và Xây dựng bản mô tả chức danh” được ra đời nhằm đáp ứng ba yếu tố nêu trên.

Nội dung dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức cho CNG

  • Thiết kế mô hình kinh doanh
  • Xây dựng mô hình quản trị
  • Chuẩn hóa cơ cấu tổ chức
  • Chuẩn hóa danh mục chức danh của các vị trí
  • Xây dựng bản mô tả công việc

Dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức cho công ty cung cấp khí nén thiên nhiên CNG được thực hiện cho Văn phòng CNG và 02 chi nhánh Vũng Tàu và Hà nội.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã lựa chọn Công ty Tư vấn Quản lý OCD – đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý Hệ thống, Tư vấn Chuyển đổi số, Tư vấn Tái cơ cấu và Đào tạo Quản lý.

OCD đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn “Cơ cấu tổ chức và Xây dựng bản mô tả chức danh” cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), Công ty Xổ Số Điện toán Việt Nam (Vietlott), Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha, Công ty CP Tập đoàn DEKKO, v.v.

Contact Us

//]]>