Nghiên cứu thị trường và tư vấn chiến lược cho Vietrust, công ty sở hữu thương hiệu Tonmat

Thông báo: Hệ thống chưa hỗ trợ đăng ký/ đăng nhập
26 October, 2017
lợi ích điện toán đám mây
9 lợi ích điện toán đám mây mang lại cho doanh nghiệp
7 November, 2017
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Cuối tháng 10/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã chính thức ký kết và triển khai dự án Tư vấn chiến lược và Tái cơ cấu cho Công ty mẹ Vietrust và các công ty con. 

Mục tiêu của dự án này nhằm xây dựng chiến lược phát triển, tái cấu trúc lĩnh vực kinh doanh, tái cơ cấu tổ chức và xây dựng hệ thống quản lý nhân sự hiện đại nhằm giữ người và thu hút người tài, tạo sự công bằng trong toàn công ty, giúp công ty củng cố và gia tăng vị thế thị trường. 

Dự án tư vấn chiến lược và Tái cơ cấu được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả dưới đây thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của Ban QLKT. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương án để giúp cho cán bộ công ty trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, các bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý chiến lược để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (VIETRUST JSC) là công ty đầu tiên ở miền Bắc tại Việt Nam sản xuất và cung ứng tấm lợp – Panel cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT và cũng là chủ sở hữu duy nhất nhãn hiệu TONMAT. Thương hiệu TONMAT đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: giải thưởng Sao vàng Đất Việt các năm 2006, 2008, 2009, 2010, 2011; Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2008; Thương hiệu mạnh năm 2009; Huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Danang 2005; Cúp vàng Sản phẩm uy tín chất lượng do Hội Sở hữu công nghiệp Việt Nam kết hợp với báo điện từ Saigonnews và mạng thương hiệu Việt bình chọn. Ngoài lĩnh vực sản xuất kinh doanh tấm lợp – Panel kim loại cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT, công ty còn mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh như thành lập trung tâm TONMAT LOGISTICS chuyên cho thuê nhà kho, nhà xưởng và thực hiện các dịch vụ kho bãi; Nhà máy sản xuất TONMAT miền Trung tại Đà Nẵng. Ngoài ra công ty còn liên doanh với các đối tác Nhật Bản và Việt Nam thành lập công ty cổ phần tôn mạ màu Fujiton chuyên sản xuất tôn cuộn mạ màu theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Contact Us

//]]>