fbpx

Tổng kết Dự án tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý cho Hòa Bình Minh Corp

Tuyển dụng Đại diện Kinh doanh
Tuyển dụng Đại diện kinh doanh
3 June, 2021
Show all
Tư vấn tái cơ cấu DN - Hòa Binh Minh

Tư vấn tái cơ cấu DN - Hòa Binh Minh

Tổng kết Dự án Tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý

Tháng 6/2021, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Tổng Công ty Hòa Bình Minh tổng kết Dự án tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý cho Hòa Bình Minh và một số công ty thành viên. 

Nhận xét của khách hàng

Trong lễ tổng kết, Ban lãnh đạo Hòa Bình Minh đã đánh giá cao kết quả và tác động của dự án tư vấn mang lại cho Hòa Bình Minh.

Giám đốc Nhân sự của Hòa Bình Minh cho rằng “Dự án tư vấn tái cơ cấu DN do OCD triển khai cho Hòa Bình Minh là rất hữu ích, chất lượng tư vấn tốt, có tác động thay đổi tư duy cho đội ngũ làm quản trị nhân lực. Dự án cũng giúp tác dụng của việc xây dựng một hệ thống quản lý khoa học, bài bản đối với quản lý con người. Sau dự án tư vấn, các cán bộ quản lý cấp trung nắm bắt và triển khai các dự án nội bộ khác tốt hơn do đã quen với phương pháp làm việc có hệ thống.”

Tổng Công ty Hòa Bình Minh

Hòa Bình Minh là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối. Hòa Bình Minh hiện là nhà phân phối hàng đầu của Honda Việt nam, Yamaha Việt nam và Thép Hòa Phát.

Dự án tư vấn do OCD thực hiện, khi đi vào giai đoạn triển khai, được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích lớn đối với sự phát triển của Hòa Bình Minh trong giai đoạn tới.

//]]>