Tổng kết Dự án tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý cho Hòa Bình Minh Corp

Tái cơ cấu và chuyển đổi số cho Xuân Cương
Tư vấn Tái cơ cấu doanh nghiệp và chuyển đổi số cho Xuân Cương
27 May, 2021
Các phương pháp nghiên cứu định lượng
16 June, 2021
Show all
Tư vấn tái cơ cấu DN - Hòa Binh Minh

Tư vấn tái cơ cấu DN - Hòa Binh Minh

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tổng kết Dự án Tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý

Tháng 6/2021, Công ty Tư vấn Quản lý OCDTổng Công ty Hòa Bình Minh tổng kết Dự án tư vấn tái cơ cấu DN và xây dựng hệ thống quản lý cho Hòa Bình Minh và một số công ty thành viên. 

Nhận xét của khách hàng

Trong lễ tổng kết, Ban lãnh đạo Hòa Bình Minh đã đánh giá cao kết quả và tác động của dự án tư vấn mang lại cho Hòa Bình Minh.

Giám đốc Nhân sự của Hòa Bình Minh cho rằng “Dự án tư vấn tái cơ cấu DN do OCD triển khai cho Hòa Bình Minh là rất hữu ích, chất lượng tư vấn tốt, có tác động thay đổi tư duy cho đội ngũ làm quản trị nhân lực. Dự án cũng giúp tác dụng của việc xây dựng một hệ thống quản lý khoa học, bài bản đối với quản lý con người. Sau dự án tư vấn, các cán bộ quản lý cấp trung nắm bắt và triển khai các dự án nội bộ khác tốt hơn do đã quen với phương pháp làm việc có hệ thống”.

Thành công của dự án

Dự án Tư vấn tái cơ cấu DN và Xây dựng hệ thống quản lý cho Tổng công ty Hòa Bình Minh là một dự án thành công về mọi mặt. Để đạt được thành công này chính là nhờ sự nỗ lực lớn và quyết tâm hoàn thành các mục tiêu của dự án một cách toàn diện. Cụ thể như sau:

  • Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, sát sao với cán bộ công nhân viên và bảo đảm sự nhất quán trong việc ra quyết định áp dụng cho toàn hệ thống.
  • Các các bộ quản lý cấp trung nhanh chóng truyền đạt , đào tạo từng cá nhân về những nguyên tắc quản lý theo hệ thống mới.
  • Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp chặt chẽ và cập nhật kiến thức nhanh chóng để thích ứng với vai trò dẫn dắt, tư vấn và điều chỉnh hệ thống.
  • Tổ đề án công ty có năng lực tốt trong việc nắm bắt phương pháp và tiên phong dẫn dắt sự thay đổi vì sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Tổng Công ty Hòa Bình Minh

Hòa Bình Minh là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất. Tập đoàn hiện là nhà phân phối hàng đầu của Honda Việt nam, Yamaha Việt nam và Thép Hòa Phát.

Dự án tư vấn do OCD thực hiện, sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai, được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích lớn đối với sự phát triển của Hòa Bình Minh trong giai đoạn tới.

Contact Us

//]]>