fbpx

OCD khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng giao tiếp theo chuẩn dịch vụ khách hàng cho EVNNPC

Bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả của chủ tịch tập đoàn Samsung
Bí quyết quản lý nhân sự hiệu quả của chủ tịch tập đoàn Samsung
4 October, 2019
bamboo-airways
Bamboo Airway sử dụng vũ khí nào để cạnh tranh trên thị trường hàng không?
5 October, 2019
Show all
Khai giảng khóa đào tạo

Khai giảng khóa đào tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, ngày 4/10, Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức khóa đào tạo “Giao dịch viên theo chuẩn dịch vụ khách hàng và các bộ tiêu chí đánh giá theo mô hình của trung tâm chăm sóc khách hàng” được thiết kế riêng cho cán bộ nhân viên tại Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC. Trước đó, OCD đã thực hiện tư vấn cho trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC xây dựng Chuẩn dịch vụ khách hàng dựa trên mô hình của một Trung tâm dịch vụ khách hàng theo thông lệ quốc tế. Khóa học ngoài việc nâng cao kỹ năng của giao dịch viên, còn nhằm triển khai các chuẩn này cho EVNNPC.

Để thực hiện chương trình đào tạo, OCD sẽ áp dụng phương pháp học qua trải nghiệm (experiential learning)lấy người học làm trung tâm (learner-centred methodology), trong đó giảng viên sẽ đóng vai trò giới thiệu kiến thức, hướng dẫn, tạo ra môi trường và các tình huống để học viên trao đổi, tranh luận và tìm ra cách giải quyết vấn đề trên cơ sở kinh nghiệm công việc và suy luận của bản thân. Sau khóa đào tạo, OCD kì vọng sẽ tạo được một bản sắc trong phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và phù hợp với chuẩn dịch vụ khách hàng của EVNNPC.

Học viên thực hành theo nhóm

Học viên thực hành theo nhóm

Chương trình đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia cao cấp của OCD, bao gồm bà Nguyễn Thị Nam Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng sáng lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC; bà Đinh Phương Lý và bà Lê Lan Hương  là Chuyên gia Tư vấn Quản lý cao cấp của OCD.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ có khả năng:

  • Mô tả vai trò của bộ phận dịch vụ khách hàng trong sự phát triển của EVNNPC
  • Thực hành các chuẩn giao tiếp khách hàng được áp dụng tại TTCSKH EVNNPC
  • Mô tả và áp dụng những nguyên tắc cơ bản của kỹ năng giao dịch khách hàng chuyên nghiệp để gia tăng độ hài lòng của khách hàng theo các tiêu chí đánh giá hàng năm
//]]>