Dự án Xây dựng chính sách lương cho VIMID

Quản lý nhân sự online- Bước tiến hiệu quả cho doanh nghiệp
5 bí quyết quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả
3 October, 2019
Phần mềm nhân sự bằng excel - giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm nhân sự bằng excel – giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ
4 October, 2019
Show all
Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam (VIMID)

Công ty Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam (VIMID)

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tháng 10/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP đầu tư và phát triển máy Việt Nam (VIMID) đã chính thức khởi động dự án: “Xây dựng chính sách lương. Dự án nhằm xây dựng chính sách lương theo vị trí chức danh và khuyến nghị phương án triển khai cho VIMID, đồng thời chuyển giao công cụ và phương pháp để các cán bộ VIMID có khả năng tự điều chỉnh hệ thống một cách hiệu quả, phù hợp và nhuần nhuyễn.

Hoạt động tư vấn của OCD được nhóm tư vấn thực hiện cho các khối văn phòng Công ty bao gồm: Khối kinh doanh, khối dịch vụ, khối tài chính kế toán…  Thêm vào đó là các buổi hội thảo và đào tạo được tổ chức tại trụ sở của VIMID tại Hà Nội. Nhóm tư vấn của OCD bao gồm những thành viên là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và năng lực phù hợp để thực hiện dự án do bà Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng của OCD làm Trưởng nhóm tư vấn.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. Với kinh nghiệm đã làm việc về xây dựng chính sách lương nhiều năm qua cho các công ty lớn, OCD kỳ vọng dự án lần này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho VIMID trong việc ổn định và phát triển nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty trong dài hạn.

Contact Us

//]]>