Khoá đào tạo Quản lý dự án cho Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC)

mô hình b2b là gì
Mô hình B2B là gì? Mọi kiến thức về mô hình kinh doanh B2B
4 May, 2024
chiến lược chuyển đổi số
Chiến lược chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp
6 May, 2024
Show all
đào tạo kỹ năng quản lý dự án cho công ty xuân mai

Đào tạo kỹ năng quản lý dự án cho Công ty Xuân Mai

5/5 - (1 vote)

Last updated on 24 May, 2024

Nhằm nâng cao năng lực quản lý dự án cho đội ngũ nhân viên, Công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC) đã hợp tác với Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức khoá đào tạo quản lý dự án vào ngày 04 và 05 tháng 4 năm 2024 vừa qua. Khóa học thu hút đông đảo cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên thuộc các bộ phận liên quan của XMC tham gia.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi tham gia khóa học đào tạo quản lý dự án, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu với mục tiêu:

(1) Nắm vững và áp dụng các công cụ và kỹ thuật quản lý tích hợp dự án

(2) Biết cách ứng dụng công cụ để quản lý dự án tại XMC, bao gồm:

 • Quản lý phạm vi và khối lượng
 • Quản lý chi phí và tiến độ, chất lượng
 • Quản lý các bên liên quan và truyền thông

(3) Áp dụng các kỹ năng quản lý dự án: quản lý phạm vi, tiến độ, chi phí, chất lượng, nguồn nhân lực, rủi ro, mua sắm, các bên liên quan và giao tiếp trong dự án.

Đối tượng, địa điểm và hình thức đào tạo

Khoá đào tạo quản lý vừa qua của XMC dành cho các cán bộ quản lý cấp trung sẽ được tổ chức tại văn phòng công ty ở Hà Nội. Khoá học này sẽ diễn ra trong hai ngày, từ 04/05/2024 đến 05/05/2024, với sự tham gia của 40 đến 45 học viên. Các giảng viên sẽ trực tiếp đào tạo tại địa điểm này, cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý cần thiết cho học viên.

Nội dung khoá đào tạo quản lý dự án

khoá học quản lý dự án cho xmc

Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với đội ngũ nhân viên của XMC, nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về quản lý dự án, từ cơ bản đến nâng cao có thể ứng dụng vào thực tiễn của doanh nghiệp. Với những ví dụ thực tế và bài tập nhóm ứng dụng giúp học viên dễ dàng hiểu và vận dụng kiến thức vào thực tế. Nội dung chương trình đào tạo bao gồm:

 • Khái niệm về dự án và quản lý dự án. Quản lý dự án trong bối cảnh của XMC
 • Quá trình quản lý dự án, các lĩnh vực kiến thức và công cụ
 • Quản trị tích hợp dự án: tổng thể các công cụ và ứng dụng (integration management)
 • Quản lý phạm vi dự án: quá trình và công cụ (WBS, Resource planning)
 • Quản lý tiến độ dự án: quá trình và công cụ (Gann & critical path)
 • Quản lý chi phí dự án: quá trình và công cụ (Cost allocation & control chart)
 • Quản lý chất lượng dự án: quá trình và công cụ (quality definition & control plan)
 • Quản lý rủi ro dự án (risk management planning)
 • Quản lý nhân sự, các bên liên quan và giao tiếp dự án (HR, stakeholder management & communication plan)

Giảng viên đào tạo

Bà Nguyễn Thị Nam Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của OCD, đồng sáng lập viên Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales, Úc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong 10 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước (VNR500) cũng như khu vực công như Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch đầu tư

Dưới sự dẫn dắt của bà Phương, Dịch vụ Tư vấn Hệ thống Quản lý của OCD đã phát triển nhất quán và đáp ứng được những thách thức đến từ tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt nam, xây dựng OCD trở thành một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt nam, với sự thừa nhận rộng rãi về dịch vụ tư vấn tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý có tính thực tiễn và chất lượng cao trong số các khách hàng lớn – VNR500, tiêu biểu như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty CN Xi măng Việt nam (Vicem), Tập đoàn Vingroup, Tổng công ty Sông Đà, Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (Licogi), Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (nay là Ecopark), Công ty CP Vinaconex 6, Tổng Công ty Khoáng sản Vinacomin (Vimico), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Tổng Công ty Thuốc lá Việt nam (VINATABA), Tập đoàn Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC), Công ty CP Cảng Vũng Áng, Công ty CP Giao nhận Hàng không (ALS) và 4 công ty thành viên, Công ty Yusen Logistic Việt nam, Tổng Công ty Bưu chính Việt nam (VietnamPost), Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An và 5 công ty thành viên, Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (PAC), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty CP Thương mại & Cơ khí Đại Dũng, Tập đoàn Đất xanh (DXG),… Bà Phương trực tiếp tham gia quá trình thiết kế nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp. Bà là đồng tác giả Phần mềm Đánh giá năng lực digiiCAT của OOC.

Khóa đào tạo quản lý dự án do OCD tổ chức đã nhận được sự tham gia đầy đủ và tinh thần học tập nghiệm túc  cán bộ nhân viên XMC. Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao năng lực quản lý, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của XMC trong tương lai.

——————————-

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn

Fanpage chính thức của OCD vui lòng truy cập: https://facebook.com/OCDConsulting

Liên hệ nhanh Hotline/Zalo: 0886595688 hoặc gửi email đến: ocd@ocd.vn

Contact Us

//]]>