Kết thúc khóa đào tạo Thiết kế Khung năng lực trong Quản lý Nhân sự

Kỹ năng giải quyết vấn đề - chìa khóa mở ra mọi thành công
Kỹ năng giải quyết vấn đề – chìa khóa mở ra mọi thành công
25 May, 2020
CSKH Techcombank
Chăm sóc khách hàng: con người, quy trình hay công nghệ?
27 May, 2020
Show all
Kết thúc khóa đào tạo Thiết kế và Ứng dụng Khung năng lực trong Quản lý Nhân sự

Kết thúc khóa đào tạo Thiết kế và Ứng dụng Khung năng lực trong Quản lý Nhân sự

Rate this post

Last updated on 16 May, 2023

Từ ngày 6/5 – 22/5/2020 tại Hà Nội, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức khóa đào tạo online dành cho tất cả các giám đốc, quản lý trong ngành nhân sự về thiết kế và sử dụng khung năng lực.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ nhân sự của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã được giảng dạy, chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn kết hợp với giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp.

Học trực tuyến qua Zoom hoặc Moodle

Học trực tuyến qua Zoom hoặc Moodle

Với thời lượng 6 buổi, Giảng viên chính – Bà Đinh Phương Lý, đã trang bị cho học viên phương pháp xây dựng từ điển khung năng lực, cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực tế và chia sẻ các bài học kinh nghiệm, bí quyết thành công trong triển khai khung năng lực tại các doanh nghiệp lớn. Cũng tại khóa đào tạo, học viên còn được các chuyên gia hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm digiiCAT – phần mềm quản lý năng lực của OOC.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ suốt khóa học đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ suốt khóa học nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, liên hệ chặt chẽ lý thuyết và thực hành, khóa đào tạo của OCD đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các học viên đánh giá cao và nhiệt tình tham gia trong suốt quá trình diễn ra đào tạo. Thành công của khóa đào tạo khung năng lực lần này chính là tiền đề cơ sở để OCD tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo public, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong thời gian sắp tới!

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>