GS. Nancy K. Napier

Phát triển nhân lực Việt Nam
Nhân lực Việt Nam phát triển đáp ứng yêu cầu của Cách mạng Công nghiệp 4.0
10 February, 2019
Những doanh nghiệp công nghiệp ICT mang khát vọng vì một Việt Nam hùng cường
11 February, 2019
Show all
GS. Nancy K. Napier

GS. Nancy K. Napier

Rate this post

Last updated on 8 May, 2020

Tiến sĩ Nancy K. Napier là thành viên Ban cố vấn của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

  • Kinh nghiệm

Tiến sĩ Nancy K. Napier là giảng viên Xuất sắc năm 2014 vê Quản trị kinh doanh quốc tế và là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, tư vấn về Đổi mới sáng tạo tại Đại học Boise State University, đồng thời là giáo sư thỉnh giảng Đại học Aalborg, Đan Mạch. Bà là người chỉ đạo và quản lý một chương trình Nâng cao năng lực giảng dạy lớn kéo dài 9 năm do Đại học Boise State thực hiện tại Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội, với sự tài trợ của chính phủ Thụy Điển và USAID.

Tiến sĩ Napier đã xuất bản nhiều cuốn sách như: “What we see, why we worry, why we hope: Vietnam Going Forward”, “Wise Beyond Your Field”, “Managing Relationships in Transition Economies (đồng tác giả: D. Thomas), The Creative Discipline (đồng tác giả: M. Nilsson) và Insight: Encouraging Aha! Moments for Organizational Success (cuốn sách này đã được Alphabooks xuất bản tiếng Việt “Những khoảnh khắc xuất thần” năm 2010).

Tiến sĩ Napier cũng có nhiều bài viết trên các tạp chí Journal of Management Psychology, International Journal of Cross-Cultural Management, Journal of Management Inquiry, Human Resource Management Journal, Academy of Management Review, Journal of Management Studies, và Journal of International Business Studies.

Từ nhiều năm nay, bà cũng là chủ nhiệm và người dẫn chương trình hàng tuần Idaho Business Matters, trên đài phát thanh bang Idaho (NPR News 91), thường xuyên xuất hiện trên kênh truyền hình KTVB Channel 7, chủ trì chuyên đề “Business Insider” trên báo Idaho Statesman. Tiến sỹ Napier còn là blogger của tạp chí Psychology Today và là tác giả chuyên trách của tạp chí Forbes Vietnam.


Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>