0963 63 60 66

Chương trình Định hướng thực tập HR Internship Connections 2020: TECHTREND

Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát
Khởi động Dự án Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống đãi ngộ cho Bách Tường Phát
22 December, 2020
Chương trình chương trình Đào tạo và Thực hành Nghiệp vụ Quản lý nhân sự tại doanh nghiệp
Chương trình Đào tạo và thực hành nghiệp vụ quản lý nhân sự tại doanh nghiệp
11 January, 2021

Sáng ngày 26/12/2020, đại diện Công ty Tư vấn Quản lý OCD tham dự chương trình Định hướng thực tập HR Internship Connections 2020: TECHTREND tại NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Tiếp nối thành công từ Chương trình Định hướng thực tập từ những năm trước, Chương trình Định hướng thực tập – HR Internship Connections 2020 do Liên Chi đoàn Khoa KT&QLNNL tổ chức với chủ đề TECHTREND nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên khóa cuối đang chuẩn bị bước vào kỳ thực tập được kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp; đồng thời cập nhật những xu hướng chuyển dịch cơ cấu của ngành Nhân sự hiện nay.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị Bảo trợ chuyên môn tại chương trình. Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về chủ đề: Công nghệ trong Tuyển dụng.

Tại đây, ông Khánh đã nhấn mạnh rằng Tuyển dụng thời 4.0 không đơn thuần chỉ bao quanh giữa con người với con người. Đối với một Nhà Tuyển dụng hay Quản lý nhân sự, ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản khi làm việc cùng với những đức tính để kết nối nguồn nhân lực, các giải pháp công nghệ sẽ giảm thiểu quy trình làm việc phức tạp, tập trung vào khai thác những khía cạnh quan trọng để hướng đến mục tiêu cuối cùng. Bên cạnh đó, những chia sẻ tư kinh nghiệm thực tế sẽ là cơ sở để các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về định hướng nghề nghiệp trong tương lai dựa trên năng lực và sở thích cá nhân. 

OCD hy vọng rằng, trên tư cách là đơn vị bảo trợ chuyên môn, chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ các nhân tài tương lai xây dựng nền tảng vững chắc trên con đường sự nghiệp, góp phần phát triển cộng đồng nhân lực Việt Nam ngày càng vững mạnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Tăng Văn Khánh - Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Chương trình Định hướng thực tập HR Internship Connections 2020: TECHTREND

Các bạn sinh viên đang giao lưu với các đại diện doanh nghiệp về chương trình thực tập

Các bạn sinh viên đang giao lưu với các đại diện doanh nghiệp về chương trình thực tập

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

 

//]]>