0963 63 60 66

Chúc mừng sinh nhật OCD lần thứ 18

Khóa học Xây dựng và triển khai KPI cho SSC
Khóa học Xây dựng, triển khai BSC- KPI cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
15 April, 2021
Ngày 28/4/2021, sinh nhật Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD lần thứ 18 đã được tổ chức tại phòng học Hawai – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tuổi 18 – một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. 18 chưa hết trẻ con nhưng cũng chưa hẳn là người lớn. 18 còn hồn nhiên, vô tư nhưng đôi lúc cũng đã chống cằm nghĩ xa xôi hơn về tương lai: Mình sẽ làm gì? Mình sẽ trở thành như thế nào? Và mình phải tiếp tục bắt đầu từ đâu?…

Đối với OCD cũng vậy, khi bước sang tuổi 18, chúng tôi đều trăn trở về những bước tiến, dự định trong tương lai. Chúng tôi không còn non nớt, vô định như những ngày đầu thành lập. Nhưng cũng không giám khẳng định OCD đã đủ chín chắn để thực sự hiểu khách hàng cần gì, muốn gì và hy vọng gì trong thời đại phát triển vượt trội như hiện nay. Liệu rằng OCD có còn là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu mà quý khách hàng nghĩ tới?

Chặng đường 17 năm đã khép lại, OCD vẫn sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều cơ hội mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả cán bộ và nhân viên, OCD sẽ ngày càng trở nên vững mạnh hơn, đoàn kết hơn, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong tương lai, cố gắng mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn Bà Đậu Thuý Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Sáng lập viên, Tư vấn trưởng cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên của OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã dành chút thời gian tham gia buổi tiệc nhỏ đầy ý nghĩa này.
 
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi!
 
Happy birthday OCD lần thứ 18.

Chúc mừng sinh nhật OCD lần thứ 18

 

//]]>