Chúc mừng sinh nhật thứ 18 của OCD

Công ty tư vấn mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?
26 April, 2021
Báo cáo ngành Online Streamer
Thị trường Online Streamer tại Việt Nam
14 May, 2021
Ngày 28/4/2021, sinh nhật Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD lần thứ 18 đã được tổ chức tại phòng học Hawaii – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

18 năm qua, OCD đã chinh phục nhiều dự án khó khăn với các khách hàng để từng bước khẳng định vị thế của một công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt nam với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Chặng đường 18 năm đã khép lại, OCD vẫn sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều cơ hội mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả cán bộ và nhân viên, OCD sẽ ngày càng trở nên vững mạnh hơn, đoàn kết hơn, sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong tương lai, cố gắng mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn Bà Đậu Thuý Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Sáng lập viên, Tư vấn trưởng cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên của OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã dành chút thời gian tham gia buổi tiệc nhỏ đầy ý nghĩa này.
 
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi!
 
Happy birthday OCD lần thứ 18.

Chúc mừng sinh nhật OCD lần thứ 18

 

Contact Us

//]]>