Đồng trao tặng 30 triệu đồng cho Trường dạy trẻ Khiếm thính Nhân Chính

Lương 3P và những khó khăn khi triển khai vào doanh nghiệp
Hệ thống lương 3P, và những khó khăn khi triển khai vào doanh nghiệp
26 July, 2019
Ưu và Nhược điểm Phần mềm Nhân sự tùy chỉnh
Phần mềm Nhân sự tùy biến – Ưu điểm và Nhược điểm
29 July, 2019
Show all
Đồng trao tặng 30 triệu đồng cho Trường dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính

Đồng trao tặng 30 triệu đồng cho Trường dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính

Ngày 26/7, tại Trường dạy trẻ Khiếm thính Nhân Chính (39 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội), OOC cùng với các đơn vị tài trợ khác đã chung tay trao tặng số tiền tài trợ 30 triệu đồng để giúp xây dựng thêm cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.

Hơn 10 năm nay, OCD đã là nhà tài trợ thường niên cho trường. Năm nay, cùng với sự kêu gọi từ Trung tâm Sức khỏe Gia đình và Phát triển Cộng đồng CFC, cảm động trước hoàn cảnh của các em học sinh cũng như tấm lòng của thầy cô, OOC đã tiếp nối truyền thống của OCD trở thành nhà tài trợ cho trường, cùng với các công ty OMT, KidsOnline. OOC cũng đã vận động đã vận động các đối tác của công ty như Corena và Ahatech để nâng mức tài trợ lên 30 triệu đồng – góp phần vào việc cơi nới, nâng cấp trang thiết bị nhà trường.

Đại diện OOC nhận quà lưu niệm của trường

Bà Đặng Minh Nguyệt – Hiệu trưởng trường, nguyên là Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – chia sẻ: Trường thành lập tới nay là đã được 29 năm, bắt đầu từ mong muốn của vị đại tá quân đội – bác sỹ Nguyễn Quý Hưng. Ông mong muốn góp một phần công sức để đưa những trẻ em khuyết tật, đặc biệt là khiếm thính hòa nhập hơn với xã hội. Tấm ảnh của ông vẫn được treo trang nghiêm trong phòng lưu niệm – phòng họp của trường như một lời nhắc nhở người kế nhiệm làm tròn bổn phận, hết mình vì sự phát triển của trường.

Được biết, trường hiện có 94 em học sinh, trong đó có 12 em là trẻ tự kỷ, còn lại là trẻ khiếm khuyết kỹ năng nghe nói. Trong số đó có tới gần 30 em thuộc gia đình đặc biệt khó khăn. Tuy là trường dân lập nhưng trường đã có thể giảm học phí cho các em nhờ nỗ lực vận động ủng hộ của các tổ chức đoàn thể xã hội. Phần đông giáo viên trong trường là các giáo viên đã về hưu, thành viên hội Chữ thập đỏ hoặc học sinh cũ của trường sau khi học sư phạm quay lại dạy các thế hệ tiếp theo, nên đều dạy các con bằng tâm huyết và hưởng mức lương khiêm tốn.

OCD/OOC hy vọng sự đóng góp của công ty sẽ hỗ trợ được phần nào cho khó khăn của các em học sinh và thầy cô trong trường. Đồng thời, mong muốn được đồng hành cùng Trường và Trung tâm Sức khỏe Gia đình và Phát triển Cộng đồng CFC trong nhiều năm tới.

Đọc thêm: Nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm tại trường dạy trẻ câm điếc Hà Nội

Contact Us

//]]>