Quản trị tài chính – sách lược cho sự tồn tại của doanh nghiệp

4 bước xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả
4 bước xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả
22 June, 2020
Luật lao động và những vấn đề liên quan
Luật lao động và những vấn đề liên quan
29 June, 2020

Quản trị tài chính – một trong những chức năng cơ bản của quản trị doanh nghiệp

Từ lâu, quản trị tài chính là một trong những chức năng cơ bản, không thể thiếu trong quản trị doanh nghiệp. Theo đó, quản trị tài chính có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt động khác trong một tổ chức như quản trị tài sản, quản trị marketing hay quản trị nguồn nhân lực.

Quản trị.tài chính giúp các nhà quản trị có kế hoạch và dự toán chi phí hợp lý cho các tình huống phát sinh trong tương lai. Ngoài ra, quản lý tốt tài chính sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm các nguồn lợi nhuận mới như đầu tư bằng vốn cổ phần, vốn vay.

Nhà quản trị cần biết rằng, trong quản.trị tài chính thì không có một lời giải duy nhất. Điều này có nghĩa là, nhà quản trị có rất nhiều phương pháp để quản lý tài chính hiện tại của doanh nghiệp nhưng nhìn chung, tất cả các phương pháp đều phải được xem xét, tính toán kỹ lưỡng thì mới thực sự phát huy hiệu quả như mong muốn.

Khóa Đào tạo: Quản trị tài chính thực hành

Quản trị tài chính là một trong những công việc quan trọng trong doanh nghiệp

Quản trị tài chính là một trong những công việc quan trọng trong doanh nghiệp

Hiểu được những nỗi lo về tài chính tại hầu hết các doanh nghiệp, OCD tổ chức khóa Đào tạo: Quản trị tài chính thực hành nhằm cung cấp cho các học viên những kỹ năng cần thiết cũng như các phương tiện để khai thác các yếu tố tài chính thành công. Từ đó góp phần mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao. OCD đã thực hiện rất nhiều dự án tư vấn và đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như VTV, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 1 (PECC1), Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương (PAC),…


Tham khảo nội dung khóa học Quản trị tài chính thực hành

Ai nên tham gia khóa học này? 

 • Chuyên viên tài chính, phụ trách tài chính
 • Kế toán các phần hành, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng
 • Cán bộ quản lý cấp phòng ban
Nội dung đào tạo thực tiễn OCD

Mục tiêu và lợi ích nhận được sau khóa học:

 • Xây dựng được “Chân dung” và bộ kỹ năng của nhà quản trị.tài chính
 • Hoàn thiện kỹ năng quản trị dành cho các chuyên gia tài chính
 • Thiết lập và sử dụng thành thạo công cụ dành cho các chuyên gia tài chính
 • Bật mí bí quyết của các chuyên gia tài chính 

Phương pháp đào tạo

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại “lấy người học làm trung tâm”
 • Liên kết chặt chẽ giữa bài giảng của giảng viên và thực hành trực tiếp trên phần mềm phân tích; tỷ lệ thời lượng thực hành chiếm 50%
 • Liên hệ chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn tại các Doanh nghiệp của học viên

Giảng viên

Giảng viên của khóa đào tạo là những Giảng viên, Chuyên gia Tư vấn Cao cấp giàu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn kết hợp với các giảng viên “thực chiến” đến từ doanh nghiệp

 Bà Vương Thị Tình
Bà Vương Thị Tình
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh – MBA của đại học Université du Québec à Trois – Rivières (Candada). Chứng chỉ đào tạo kỹ năng lãnh đạo của tập đoàn Crestcom (Mỹ). Hội viên liên kết – Affiliate của Hiệp hội Association of Chartered Certified Accountants – ACCA (Anh Quốc)
 • Đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính tại công ty CP Công nghệ Bằng Hữu và công ty TNHH Medelab Việt Nam, Trưởng phòng Tài chính kiêm Kế toán trưởng Công ty CP Vincom Retail; Chuyên viên Tài chính cấp cao Ngân hàng Deutsche Bank – CN Việt nam và Quỹ đầu tư Vietnam Pioneer Partners; Trưởng nhóm Kiểm toán Công ty TNHH KPMG Việt Nam.
 • Đã giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp như KPMG, Vincom Retail, TNS Holdings

https://ocd.vn/daotao/cat052020.html

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Contact Us

//]]>