Áp dụng phần mềm vào chấm điểm hồ sơ NƠXH NO2, NO3 – EcoHome 3

Xu hướng Quản trị nhân sự trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0
12 March, 2019
Đào tạo Phần mềm nhân sự cho sinh viên
Tại sao sinh viên HRM nên được đào tạo phần mềm nhân sự trên ghế nhà trường
14 March, 2019
Show all

Áp dụng phần mềm vào chấm điểm hồ sơ NƠXH NO2, NO3 – EcoHome 3

Rate this post

Last updated on 12 March, 2019

Tập đoàn Capital House cho biết sẽ áp dụng phần mềm vào quá trình xử lý và chấm điểm hồ sơ nhà ở xã hội (NƠXH) NO2, NO3 – EcoHome 3 nhằm đảm bảo tính công bằng và hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Theo đó, phần mềm này sẽ có các chức năng sau: Phần mềm Hỗ trợ lưu thông tin tập trung hồ sơ NƠXH; Phần mềm Hỗ trợ công tác bàn giao hồ sơ NƠXH cho Tổ chấm điểm; Phần mềm Hỗ trợ tính điểm hồ sơ NƠXH làm cơ sở kiểm tra, đối chiếu với điểm do Tổ chấm điểm chấm, đảm bảo công bằng đối với tất cả các hồ sơ; Phần mềm Hỗ trợ tính năng khóa hồ sơ, đảm bảo minh bạch trong quá trình nhập điểm, không thể sửa đổi điểm sau khi nhập điểm; Phần mềm Hỗ trợ khách hàng tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ.
“Việc áp dụng phần mềm này thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư nhằm đảm bảo sự công bằng cho các khách hàng mua, thuê mua NƠXH. Việc làm này cũng thể hiện sự tiến bộ, chuyên nghiệp của chủ đầu tư trong xử lý và chấm điểm hồ sơ NƠXH NO2, NO3 – EcoHome 3,” đại diện chủ đầu tư đánh giá.
Dự án khu nhà ở EcoHome 3 tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gồm 5 tòa nhà. CTCP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư 3 tòa NO1, NO2, NO3. Trong đó, tòa NO1 là nhà tái định cư, tòa NO2 và NO3 là nhà ở xã hội. Hai tòa nhà còn lại NO4 và NO5 do chủ đầu tư khác thực hiện.
 

Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư dự án EcoHome 3 tại các tòa NO1, NO2, NO3, tòa NO4, NO5 do chủ đầu tư khác thực hiện.

Chủ đầu tư cho biết, kế hoạch tiếp nhận hồ sơ NƠXH NO2 và NO3 đợt 1 dự kiến diễn ra từ ngày 21/3 đến hết ngày 21/4/2019 tại một địa điểm duy nhất: Tầng 1, tòa E1B, Khu NƠXH EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trong đợt 1 nhận hồ sơ sẽ có 588 căn NƠXH để bán và 301 căn NƠXH cho thuê. Thời gian ký hợp đồng mua bán căn hộ dự kiến vào quý II/2019. Thời điểm bàn giao căn hộ dự án dự kiến quý IV/2020.
Cũng theo kế hoạch này, giá bán NƠXH NO2, NO3 đã bao gồm VAT và phí bảo trì trung bình dự kiến 16.000.000đ – 17.000.000đ/m2, giá cho thuê NƠXH dự kiến khoảng 73.000đ/m2/tháng. Các căn hộ có diện tích từ 39,92 – 76,65 m2.
Theo chủ đầu tư, hiện nhiều trang thông tin điện tử và mạng xã hội đăng tải thông tin tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mua NƠXH EcoHome 3 không đúng quy định pháp luật và thực tiễn triển khai dự án; Nhiều cá nhân, tổ chức hướng dẫn, nhận hồ sơ và thu phí dịch vụ từ việc hướng dẫn và nhận hồ sơ mua NƠXH NO2, NO3. Hành động này tiềm ẩn nguy cơ người có nhu cầu về NƠXH bị lợi dụng để trục lợi cá nhân. Do đó, chủ đầu tư đã nhiều lần khuyến cáo khách hàng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư tại địa điểm duy nhất nêu trên để tránh bị các đối tượng môi giới, cò mồi lừa đảo, trục lợi.

Chủ đầu tư cho biết không ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào thực hiện việc hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ mua NƠXH NO2, NO3, do đó cũng sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại (nếu có) của khách hàng nếu khách hàng mua căn hộ qua các cá nhân hay đơn vị môi giới bất động sản. 

Hai tòa NO2, NO3 là NƠXH đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)/ Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp với mức tiết kiệm hàng tháng dự kiến nước 36%, năng lượng hàm chứa vật liệu 32%, năng lượng 25%.

Mỗi tòa có chiều cao 31 tầng (chưa bao gồm 2 tầng hầm để xe liên thông 2 tòa). Trong đó, 2 tầng đế có chức năng dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa; 28 tầng tháp có chức năng căn hộ chung cư và tầng kỹ thuật thang. Tổng số căn hộ tại hai tòa NO2, NO3 là 1.456 căn hộ. Trong đó, 969 căn hộ là NƠXH để bán, 301 căn là nhà ở xã hội cho thuê và 186 căn nhà thương mại để bán. 
Các ứng dụng tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE tại nhà ở xã hội NO2, NO3 – EcoHome 3:
NƯỚC – Tiết kiệm 36%
– Sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước
– Hệ thống tưới cây nhỏ giọt 
VẬT LIỆU – Tiết kiệm 32% 
– Sử dụng vật liệu không nung giúp hạn chế mức phát thải carbon ra môi trường
– Sử dụng vật liệu có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường 
NĂNG LƯỢNG – Tiết kiệm 25% 
– Sử dụng pin năng lượng mặt trời
– Sử dụng đèn LED tiết kiệm điện 
– Giảm tỉ lệ cửa sổ trên tường đến 16.96% giúp giảm bức xạ mặt trời vào căn hộ 
– Sơn ngoài nhà có hệ số SRI cao giảm thiểu phản xạ năng lượng mặt trời 
– Cảnh quan sân vườn và hệ thống cây xanh trên mái.
Nguồn: Báo đầu tư

Contact Us

//]]>