OCD khai giảng khóa đào tạo “Hệ thống đánh giá hiệu quả doanh nghiệp theo phương pháp BSC – KPI”

Triển khai dự án Xây dựng hệ thống KPIs cho Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài - NASCO”
Triển khai dự án Xây dựng hệ thống chỉ tiêu KPIs cho NASCO
8 November, 2019
Tổng quan về tài sản thương hiệu
Tổng quan về tài sản thương hiệu
9 November, 2019
Show all
Khóa học Xây dựng và triển khai KPI

Khóa học Xây dựng và triển khai KPI

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 8/11/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Hệ thống đánh giá hiệu quả doanh nghiệp theo phương pháp BSC – KPI” dành cho các lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp. Khóa đào tạo diễn ra trong 3 ngày: 8/11, 15/11, 16/11/2019 với thời lượng 6 buổi.

Ông Tăng Văn Khánh - Tổng giám đốc OCD phát biểu tại khóa đào tạo

Ông Tăng Văn Khánh – Tổng giám đốc OCD phát biểu tại khóa đào tạo

Tham gia khóa đào tạo, các học viên của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ được giảng dạy, chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn kết hợp với các giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp như Bà Nguyễn Thị Nam Phương, M.com, Tư vấn trưởng OCD; Bà Vũ Thị Thanh Hằng, MBA, Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Giảng viên chính: Bà Nguyễn Thị Nam Phương - Tư vấn trưởng OCD

Giảng viên chính: Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Tư vấn trưởng OCD

Với thời lượng 6 buổi, các chuyên gia của OCD sẽ trang bị cho học viên nguyên tắc xây dựng BSC – KPI, phương pháp chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và hệ thống giao việc, phương pháp xây dựng và triển khai hệ thống KPI, lập báo cáo và ra quyết định điều hành dựa trên BI – KPI. Ngoài ra học viên còn được cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực tế và chia sẻ các bài học kinh nghiệm, bí quyết thành công trong triển khai BSC – KPI tại các doanh nghiệp lớn. Cũng tại khóa đào tạo, học viên còn được các chuyên gia hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm digiiKPI – phần mềm quản lý KPI của OOC.

Thuyết trình giới thiệu bản thân và mục tiêu tham gia khóa học

Thuyết trình giới thiệu bản thân và mục tiêu tham gia khóa học

Với phương pháp học qua trải nghiệm (experiential learning) và lấy người học làm trung tâm (learner-centred methodology), trong đó giảng viên sẽ đóng vai trò giới thiệu kiến thức, hướng dẫn, tạo ra môi trường và các tình huống để học viên trao đổi, tranh luận và tìm ra cách giải quyết vấn đề trên cơ sở kinh nghiệm công việc và suy luận của bản thân, OCD kỳ vọng sẽ giúp các nhà quản lý nâng cao hiểu biết và vận hành thành công hệ thống KPI trong doanh nghiệp của mình. 

Contact Us

//]]>