Kick-off Dự án Đào tạo, tư vấn xây dựng chiến lược nhân sự cho Bravestars Games

3 khó khăn khi triển khai hệ thống lương trong doanh nghiệp
3 khó khăn khi triển khai hệ thống lương trong doanh nghiệp
14 August, 2019
5 bước tự xây dựng hệ thống lương 3P
5 bước tự xây dựng hệ thống lương 3P
15 August, 2019
Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Tháng 8/2019, Công ty Tư vấn Quản lý OCDCông ty CP Công nghệ Bravestars đã chính thức khởi động dự án: “Đào tạo, tư vấn xây dựng chiến lược và xây dựng chính sách cổ phiếu nhân viên Bravestars Games.” Dự án nhằm đào tạo, tư vấn xây dựng chiến lược phát triển cho Bravestars tại thị trường Việt Nam và tư vấn xây dựng Chương trình Cổ phiếu nhân viên (ESOP). Được biết đây là một trong những chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam của công ty sau thời gian dài tập trung vào các thị trường nước ngoài đồng thời nâng cao hài lòng nhân viên qua việc đãi ngộ bằng hình thức cổ phiếu.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Công ty đã phát hành hơn 15 games với tổng 60 triệu lượt downloads trên toàn thế giới. Thời điểm hiện tại, Bravestars đặt mục tiêu trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á. Một trong những tựa game khá nổi tiếng tại Việt Nam của công ty là “AI LÀ TRIỆU PHÚ?”  đã cán mốc 3 triệu lượt tải và trở thành tựa game dẫn đầu trong “Top game miễn phí” trên các nền tảng.

Dự án được Bravestars đề ra trong bối cảnh đã có được chỗ đứng nhất định tại nhiều thị trường như: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…và quyết định đầu tư sâu hơn vào chiến lược để phát triển công ty một cách toàn diện, đưa Bravestars lên thành hãng game hàng đầu thị trường Châu Á.

Với kinh nghiệm đã làm việc về tư vấn quản lý gần 20 năm, OCD tin tưởng hợp tác lần này giữa hai công ty sẽ tiếp nối thành công và đưa Bravestars trở thành một công ty phát triển bài bản và chuyên nghiệp trong chiến lược; hoạt động hiệu quả, bền chắc và tiến bước vững vàng tới mục tiêu đề ra của công ty những năm tới.

Contact Us

//]]>