Dự án Tái cấu trúc cho Redsun ITI, công ty sở hữu chuỗi thương hiệu King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden

ThS. Đậu Thúy Hà
Dau Thuy Ha
6 March, 2017
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Vinaconex 6
Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Vinaconex 6
8 May, 2017
Show all

Khởi động Dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp cho Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI)

Rate this post

Last updated on 24 May, 2024

Ngày 20/4/2017, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đầu tư Thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ đã chính thức ký kết và khởi động dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp.

Mục tiêu tổng thể của dự án tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm rà soát hiện trạng doanh nghiệp, thống nhất chiến lược, đề xuất điều chỉnh cơ cấu tổ chức, chuẩn hoá hệ thống chức năng, chức danh cho Văn phòng Tập đoàn Redsun –ITI, cho 01 chi nhánh và 1 chuỗi nhà hàng. Đồng thời xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc theo phương pháp bảng điểm cân bằng (BSC – KPI), xây dựng hệ thống lương 3Ps trả theo vị trí, hiệu suất và năng lực cho Văn phòng Tập đoàn Redsun – ITI, 01 chi nhánh và 1 chuỗi nhà hàng. Điểm nhấn mạnh của dự án này sẽ giúp cho Redsun – ITI xây dựng quy trình kinh doanh chính của công ty và 1 chuỗi nhà hàng.

Dự án tái cấu trúc cho Redsun – ITI được áp dụng theo phương pháp tư vấn quá trình, nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu mô tả thông qua quá trình cùng làm với Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt của Redsun – ITI. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cung cấp thông tin, cùng thảo luận đưa ra các phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, cán bộ quản lý sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý chiến lược để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Được thành lập từ tháng 2/2008, Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời  Đỏ (Redsun – ITI Corporation) đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ấm thực tại Việt Nam, với hơn 10 thương hiệu lớn như King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Capriciosa, … Với nỗ lực phát triển để trở thành tiên phong, top 3 trong lĩnh vực nhà hàng tại Việt Nam, Redsun luôn đề cao việc phát triển những chuỗi nhà hàng có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu, đem đến những nền văn hoá ẩm thực nổi tiếng quốc tế, và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên và các đối tác hợp tác Redsun – ITI.

Dự án tái cấu trúc doanh nghiệp cho Redsun – ITI được kì vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp củng cố được nội lực, tăng trưởng mạnh và bền vững trong tương lai.

Contact Us

//]]>