OCD khai giảng khóa đào tạo “Thiết kế và sử dụng khung năng lực trong quản trị nhân sự”

HAY Method – phương pháp đo lường giá trị công việc
11 September, 2019
Bạn đã hiểu thế nào về JDs?
Bạn đã hiểu thế nào về JDs?
12 September, 2019
Show all
khóa đào tạo "Thiết kế và sử dụng khung năng lực

khóa đào tạo "Thiết kế và sử dụng khung năng lực

Từ ngày 11/9 – 13/9/2019 tại Hà Nội, lần đầu tiên sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản trị, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã tổ chức khóa đào tạo phổ thông dành cho tất cả các giám đốc, quản lý trong ngành nhân sự về thiết kế và sử dụng khung năng lực. Trước đó, OCD chỉ tổ chức các khóa nội bộ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Làm việc nhóm là cách tiếp cận lý thuyết tốt nhất

Làm việc nhóm là cách tiếp cận lý thuyết tốt nhất

Tham gia khóa đào tạo, các học viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ nhân sự của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã được giảng dạy, chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn kết hợp với các giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp như Bà Nguyễn Thị Nam Phương, M.com, Tư vấn trưởng OCD; Bà Đinh Phương Lý, Chuyên gia Tư vấn cao cấp OCD, nguyên Giám đốc Đào tạo và phát triển Vingroup, nguyên Giám đốc nhân sự Vinpearl; Bà Vũ Thị Thanh Hằng, MBA, Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC…

Giảng viên hỗ trợ học viên trong khóa học

Giảng viên hỗ trợ học viên trong khóa học

Với thời lượng 6 buổi, các chuyên gia của OCD đã trang bị cho học viên phương pháp xây dựng từ điển khung năng lực, cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực tế và chia sẻ các bài học kinh nghiệm, bí quyết thành công trong triển khai khung năng lực tại các doanh nghiệp lớn. Cũng tại khóa đào tạo, học viên còn được các chuyên gia hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm digiiCAT – phần mềm quản lý năng lực của OOC.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, liên hệ chặt chẽ lý thuyết và thực hành, khóa đào tạo của OCD đã diễn ra thành công tốt đẹp, được các học viên đánh giá cao và nhiệt tình tham gia trong suốt quá trình diễn ra đào tạo. Thành công của khóa đào tạo khung năng lực lần này chính là tiền đề cơ sở để OCD tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo public, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong thời gian sắp tới!

Contact Us

//]]>